Sở hữu trang bị khủng Lôi Hổ & Kim Xà đầu tiên là ai?

14-03-2014

Nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Trong bản cập nhật mới nhất vào tháng 2/2014, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã tạo nên cơn địa chấn trên toàn cõi võ lâm khi ra mắt hai bộ trang bị "cực khủng" là Lôi HổKim Xà cấp 4. Nếu Lôi Hổ là truyền nhân mới của trang bị Thương Ưng danh giá trước đây, thì Kim Xà cấp 4 cũng chính là bản nâng cấp toàn diện của dòng trang bị Kim Xà từng "làm mưa làm gió" thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II trong năm 2013 vừa qua.

Có thể nói, cả hai bộ trang bị đều sở hữu những thuộc tính "trong mơ" mà bất kỳ vị đại hiệp nào cũng đem lòng ao ước. Vì lẽ đó, thông tin về những chủ nhân đầu tiên của Lôi Hổ & Kim Xà đã nhanh chóng được lan truyền khắp cõi võ lâm trong tiếng trầm trồ thán phục của đông đảo nhân sĩ. Vậy họ là những ai?

Võ Lâm Truyền Kỳ II
QfxMieuTaek7777 và HTzVuaPkLaoDai - Hai nhân sĩ sở hữu bộ Kim Xà Du Vân đầu tiên

Hai nhân vật đầu tiên sở hữu bộ trang bị Kim Xà Vân Du cấp 4 đều đến từ máy chủ Hàng Long: QfxMieuTaek7777 HTzVuaPkLaoDai. Với sự xuất hiện của họ, Hàng Long đã trở thành nơi "đầm rồng hang hổ" trong sự ngưỡng mộ của nhân sĩ thập phương.

Trong khi đó, tại máy chủ Song Long, danh tiếng của nhân sĩ iTYGaTapMua6789 cũng đang lên như diều gặp gió khi sở hữu Liêu Lôi Hổ Tướng Bào +13 đầu tiên trên toàn bộ máy chủ. Tương truyền, để đạt được chiếc chiến giáp đầy uy lực này, iTYGaTapMua6789 đã phải nâng cấp bằng Liêu Thương Ưng Tướng Quân Trang cùng rất nhiều nguyên liệu quý hiếm khác.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
iTYGaTapMua6789 đã nâng cấp thành công Liêu Lôi Hổ Tướng Bào + 13

Thế nhưng, nhân vật tâm điểm được chú ý nhiều nhất trong thời gian qua lại không phải là QfxMieuTaek7777, HTzVuaPkLaoDai hay iTYGaTapMua6789 mà chính là vị nữ kiệt ở máy chủ Phục Hổ: oAPiBongBjVang. Nữ nhân sĩ này đã nâng cấp thành công trang bị Liêu Lôi Hổ Soái Khôi và cường hóa đến +13, trở thành chủ nhân của một vật phẩm thuộc bộ trang bị mạnh nhất phiên bản hiện tại.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Trang bị mạnh nhất hiện tại - Liêu Lôi Hổ Soái Khôi +13 của nhân sĩ oAPiBongBjVang

Tuy cách thức sở hữu hai bộ trang bị Lôi Hổ và Kim Xà cấp 4 rất khó nhưng vẫn không phải không thể thực hiện được. Để làm được điều đó, quý nhân sĩ hãy nhanh chóng tham gia các tính năng Bang Hội Đại Loạn Đấu, Lôi Đài Liên Server, Chiến trường Thiên Môn Trận... ngay hôm nay và thu thập các mảnh Lôi Hổ Tinh Phách, Huy Chương Anh Hùng quý giá - những nguyên liệu cần thiết để nâng cấp trang bị.

Thân chúc quý nhân sĩ sẽ trở thành chủ nhân tiếp theo của trang bị Lôi Hổ & Kim Xà, sớm ngày vang danh thiên hạ, uy chấn tứ phương.