Sự kiện Lễ Hội Mùa Xuân sắp ra mắt

10-01-2012

Quý nhân sĩ VLTK II thân mến,

Chuỗi sự kiện của năm 2012 sẽ được mở đầu bằng sự kiện tháng 01/2012 với tên gọi Lễ Hội Mùa Xuân. Đây là sự kiện mừng Tết Nguyên đán - Nhâm Thìn và cũng là dịp tạo điều kiện để nhân sĩ võ lâm tận hưởng không khí Tết cổ truyền trong game VLTK II. Lễ Hội Mùa Xuân bao gồm các hoạt động sau đây:

  • Phong Bao Lì Xì: Quý nhân sĩ tham gia các tính năng trong game để nhận vật phẩm liên quan và ghép tạo Phong Bao Lì Xì, sử dụng vật phẩm này, quý nhân sĩ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và ngẫu nhiên các vật phẩm hỗ trợ.
  • Lộc Đầu Năm: Đây là hoạt động diễn ra tại NPC Bạch Tiên Sinh, quý nhân sĩ đối thoại với NPC và lì xì để nhận phần thưởng bí ẩn từ lão Bạch.
  • Ngũ Quả Mừng Xuân: Hoạt động này chỉ diễn ra ở giữa thành Tuyền Châu, những bí mật sẽ được đồng đạo khám phá khi đối thoại với NPC Tứ Linh.
  • Chúc Thọ Bạch Lão (chỉ diễn ra trong 3 ngày): Để tham gia hoạt động này, quý nhân sĩ cần nhận phần thưởng sử dụng tối đa số lượng Phong Bao Lì Xì. Hoạt động này sẽ có những món quà xuân thân tặng đến đồng đạo võ lâm.

Võ Lâm Truyền Kỳ II, Chuyển sinh 4

Du xuân mừng năm mới cùng hảo bằng hữu

Thông tin mới nhất về sự kiện Tết Nguyên đán 2012 sẽ được Bổn Trang thông tin chi tiết tại trang chủ VLTK II, thân mời quý nhân sĩ đón theo dõi.