Sự kiện lớn sắp bùng nổ tại VLTK II

12-06-2012

Hoạt động bình chọn Bang Chủ Tinh Anh được khởi động đã hé lộ cho chuỗi hoạt động hướng đến một sự kiện lớn, hoành tráng nhất của VLTK II, đó là Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II, sự kiện này sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh - Trung Quốc.

  • Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II không chỉ là nơi quy tụ những anh thư hào kiệt tứ phương mà còn là nơi đồng đạo thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình, đồng thời kết giao với các bằng hữu trên giang hồ. Đầu tiên, quý đồng đạo sẽ tham gia tranh tài tại Việt Nam qua nhiều nội dung để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho cộng đồng game thủ VLTK II (tại Việt Nam) sang Trung Quốc thi đấu, gồm các hoạt động sau: Bang Chủ Tinh Anh, Giai Nhân Tuyệt Sắc, Long Tranh Hổ Đấu.
  • Long Tranh Hổ Đấu hứa hẹn sẽ đem đến cho đồng đạo những phút giây hào hứng cùng các cuộc so tài nảy lửa hay thưởng thức tài PK của các bậc cao thủ võ lâm. Dự kiến, quý đồng đạo sẽ thi đấu với hình thức tổ đội, đấu loại trực tiếp. Tổ đội nào xuất sắc nhất sẽ trở thành khách mời đặc biệt sang Trung Quốc để thi tài cùng các cao thủ nước bạn.
  • Bên cạnh đó, các bóng hồng của VLTK II sẽ có dịp khoe nhan sắc và tài năng của mình ở cuộc thi Giai Nhân Tuyệt Sắc để tìm ra 02 đại diện tại Việt Nam sang Trung Quốc giao lưu.

Võ Lâm II

Các mỹ nhân của VLTK II năm 2008

Không chỉ là giải đấu giao lưu hữu nghị giữa cao thủ và mỹ nhân hai nước, Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II còn mang đến cho quý đồng đạo những phần thưởng giá trị, cơ hội du lịch và khám phá thành phố Bắc Kinh xinh đẹp.

Nay Bổn Trang xin kính báo để đồng đạo nắm rõ thông tin, cùng chuẩn bị hành trang để tham gia các cuộc thi tại Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II.