Thái Nhất Lệnh - Bí ẩn đang chờ giải đáp

03-03-2015

Ra mắt từ gần nửa năm trước, nhưng đến nay, công dụng của vật phẩm Thái Nhất Lệnh vẫn đang còn là huyền cơ bí ẩn chưa có lời giải đáp. Dạo gần đây, Thái Nhất Lệnh một lần nữa xuất hiện với số lượng nhiều hơn bội phần đã ngay lập tức dấy lên những lời đồn đoán về tác dụng thật sự của nó.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Thái Nhất Lệnh - Bí ẩn bật nhất Võ Lâm II

Lần đầu tiên nghe tên Thái Nhất Lệnh, nhân sĩ ngay lập tức liên tưởng đến phó bản Thái Nhất Tháp ra mắt trước đó không lâu. Tuy nhiên, ngoại trừ việc tìm thấy Thái Nhất Lệnh ở Rương Vàng của phó bản, Thái Nhật Lệnh & Thái Nhất Tháp dường như không còn điểm chung nào.

Trong khi đó, khắp giang hồ đang truyền tai nhau lời đồn đại về những trang bị cực mạnh vừa phát hiện và hiện được canh giữ hết sức nghiêm ngặt tại Hỏa Phụng. Theo thông tin rò rỉ, những trang bị này có sức mạnh vô cùng khủng khiếp mà các trang bị hiện giờ trong chốn võ lâm khó phần bì kịp. Đồng thời, chỉ những cao thủ với những vật ấn đặc biệt mới được phép chiêm ngưỡng, sử dụng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Hình ảnh tiết lộ (chưa xác thực) của trang bị mới

Sự trùng hợp của 2 sự kiện trên đã làm các bậc lão thành võ lâm đưa ra những lập luận có phần hợp lý. Rất có thể Thái Nhất Lệnh chính là vật ấn để tiếp cận trang bị mới - tạm gọi là trang bị Hỏa Phụng. Và cũng như Lôi Hổ Tinh Phách ngày xưa, Thái Nhất Lệnh chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trong tương lai gần.

Thông tin về những vật phẩm, trang bị bí ẩn này sẽ được Bổn Trang tiếp tục thăm dò, tìm hiểu và công bố cho quý nhân sĩ kịp rõ. Ngoài ra, nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, nhân sĩ có thể gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.