Thái Nhất Lệnh và những hỗ trợ hấp dẫn không thể từ bỏ

16-07-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Qua nhiều phiên bản từng xuất hiện như Tàng Kiếm Lệnh, Khiêu Chiến Lệnh, đến nay, code miễn phí với tên gọi mới Thái Nhất Lệnh vẫn đang là đề tài nóng bỏng được hàng vạn nhân sĩ võ lâm bàn luận, tham gia nhiệt thành. Để hiểu rõ hơn về đợt code mới này, nhân sĩ hãy cùng Bổn Trang điểm qua những hỗ trợ hấp dẫn mà Thái Nhất Lệnh đã và đang mang lại.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ra mắt cùng lúc với máy chủ mới Thiên Hổ, Thái Nhất Lệnh là một cơ hội vô cùng lớn để những nhân sĩ tại đây rút ngắn thời gian chinh phục võ học, đủ sức đương đầu trước sóng gió giang hồ. Cụ thể, chuỗi nhiệm vụ Dũng Cảm Tiến Lên, Tốc Chiến Tốc Thắng của Thái Nhất Lệnh sẽ nhanh chóng đưa tân thủ lên đẳng cấp Chuyển Sinh 5 cấp 90, từ đó có thể tham gia các tính năng vừa ra mắt của phiên bản mới và chinh phục được thêm các cảnh giới võ học cao cấp.

Bên cạnh phần thưởng về đẳng cấp, Thái Nhất Lệnh còn mang lại các loại trang bị uy lực nổi tiếng. Cơ bản nhất là hàng trăm đá Ma Tinh, đây là nguyên liệu để đổi trang bị Sư Môn cấp 5 hữu ích. Cao cấp hơn là trang bị Chiến Cuồng huyền thoại từng làm nên tên tuổi của biết bao cao thủ võ lâm. Cuối cùng và cũng đặc biệt nhất là bộ Kim Xà cấp 4 cực mạnh không phải ai cũng dễ dàng sở hữu. Tất cả những phần thưởng trên từ Thái Nhất Lệnh sẽ giúp nhân sĩ tại máy chủ mới tham gia các hoạt động đua Top dễ dàng hơn và bắt nhịp kịp thời với trình độ của cao thủ tại các máy chủ cũ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Hình ảnh oai phong của trang bị Chiến Cuồng

Trong khi đó, tại máy chủ cũ, những nhân sĩ dù đã chinh phục hay chưa chinh phục các đẳng cấp võ học cao nhất đều có thể tận dụng code Thái Nhất Lệnh để gia tăng sức mạnh cho bản thân mình. Từ phần thưởng về Uẩn Linh, Tinh Hoa Uẩn Linh cấp 5, 6... đến các loại Đá Quý cao cấp sẽ khiến công lực mỗi nhân sĩ tăng thêm gấp bội, góp phần củng cố vị thế trên giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Phần thưởng Đá Quý cao cấp hấp dẫn

Bên cạnh những phần thưởng thú vị vừa nêu, quá trình tham gia Thái Nhất Lệnh cũng có nhiều thay đổi đặc sắc. Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày sẽ được cập nhật thêm nhiều hoạt động của phiên bản mới, cách thức phối hợp cùng đồng đội để nhận thêm điểm tích tũy được tinh chỉnh lại theo hướng tích cực, hứa hẹn sẽ mang đến cho nhân sĩ những giây phút trải nghiệm đầy hứng khởi.

Chỉ vài ngày nữa thôi, Thái Nhất Lệnh sẽ chính thức ra mắt đồng đạo. Thông tin chi tiết về Thái Nhất Lệnh cũng như phiên bản mới sẽ được Bổn Trang tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến nhân sĩ trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn hoặc thắc mắc trên con đường hành tẩu giang hồ, nhân sĩ có thể gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được hỗ trợ tốt nhất.