Tham gia chương trình Thử tài cùng CSM 5.0

07-12-2011

Vừa trải nghiệm phiên bản CSM 5.0 hoàn toàn mới, lại có cơ hội rinh các giải thưởng giá trị, còn gì thú vị hơn nữa?

Nhằm giúp chủ phòng máy làm quen với phiên bản mới CSM 5.0, BTC tổ chức chương trình Thử tài cùng CSM 5.0 trong tháng 12/2011 với cách thức tham gia cực kỳ đơn giản và giải thưởng liền tay hấp dẫn.

Tất cả các chủ phòng máy tham gia chương trình sẽ trải qua 2 phần thi hấp dẫn:

Tìm hiểu về CSM 5.0

  • Diễn ra trong tháng 12/2011.
  • Phần thi Tìm hiểu về CSM 5.0 sẽ bao gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm, tính điểm tích lũy. Mỗi câu hỏi tương ứng với 10 điểm. Ở phần thi này, BTC tổng hợp số điểm, tổng thời gian hoàn tất và thời điểm tham gia chương trình của mỗi chủ phòng máy để làm căn cứ để trao giải. Kết quả sẽ được hiển thị trên cửa sổ thông báo ngay sau khi các chủ phòng máy hoàn tất 10 câu hỏi.

Trải nghiệm CSM 5.0

  • Diễn ra trong tháng 12/2011.
  • Phần thi Trải nghiệm CSM 5.0 sẽ thử tài năng cập nhật, triển khai game cho máy bằng việc sử dụng tính năng CSM Click. Đây là phần thi bắt buộc và cũng là phần thi hấp dẫn nhất của chương trình nhằm giúp các chủ phòng máy thực hành và sử dụng thành thạo CSM Click trong việc quản lý game cho phòng máy của mình.

Còn chần chờ gì nữa, hãy tải vềnâng cấp phiên bản CSM phòng máy của bạn lên CSM 5.0 để cùng tham gia chương trình độc đáo này và để có thêm nhiều cơ hội trúng giải.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Nhanh tay tải về phiên bản CSM 5.0 để tham dự chương trình

Đồng đạo vui lòng tham khảo thể lệ chương trình để biết thêm chi tiết hoặc có thể tham gia thảo luận về chương trình tại đây.