Tháng 07/2015, VLTK II đón nhận địa chấn mới

03-07-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Như thường lệ, tháng 07 hàng năm là gian đoạn mà giang hồ có nhiều biến động cực lớn. Trong năm 2015, Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ đón nhận phiên bản hoàn toàn mới với rất nhiều tính năng độc đáo lần đầu tiên ra mắt quần hùng. Đây hứa hẹn sẽ là bước lột xác hoàn hảo của sản phẩm, mang đến cho cộng đồng nhân sĩ những trải nghiệm PK tuyệt vời nhất.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Qua những thông tin được công bố tại buổi hội nghị khách hàng & trao giải Bang Hội Tinh Anh 13, các tính năng PK 3 thế lực sẽ là trọng tâm phát triển của phiên bản mới. Theo đó, võ lâm sẽ xuất hiện 3 thế lực mang tên Tây Hạ, Thổ Phồn và Đại Lý, mỗi thế lực sẽ có địa thế, sở trường và sở đoản khác nhau. Nhân sĩ có thể tự chọn thế lực mình thích để gia nhập, và điều đó cũng đồng nghĩa với việc phải đối đầu với những nhân vật thuộc các thế lực khác.

Điểm mặt những tính năng PK 3 thế lực, nổi bật có thể kể đến là hoạt động Vận Tiêu, Cướp Tiêu, Thợ Săn Tiền Thưởng, Truyền Đạo Tây Vực... với cách thức tham gia thú vị chưa từng có. Những hoạt động mới không chỉ đòi hỏi cao ở khả năng PK của nhân vật mà còn cần thêm những yếu tố về óc phán đoán và chiến thuật chiến đấu. Hơn nữa, kèm theo tính năng thế lực 3 phe là sự xuất hiện của rất nhiều bản đồ mới vô cùng rộng lớn, tha hồ để nhân sĩ giang hồ khám phá, tìm hiểu.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tất nhiên, để có thể đương đầu trước chiến trường khốc liệt của tính năng 3 phe, nhân vật cần phải nâng cao cảnh giới của bản thân mình. Trong phiên bản mới, đẳng cấp Chuyển Sinh 8 (Tứ Linh Phục Sinh 3) với tên hiệu Cữu Ngũ Chí Tôn sẽ ra mắt đồng đạo, mang đến nguồn sức mạnh dồi dào được thừa hưởng và nâng cấp từ những tinh hoa của đẳng cấp trước đó.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Hình ảnh ấn tượng sau khi Chuyển Sinh 8

Sự ra mắt đồng loạt của nhiều tính năng hấp dẫn, code Thái Nhất Lệnh hữu ích và trang bị Hào Hiệp trong phiên bản mới, Võ Lâm Truyền Kỳ II chắc chắn sẽ tạo nên nhiều đột phá bất ngờ. Chỉ vài ngày nữa thôi, nhân sĩ sẽ được tận hưởng cảm giác PK đã tay, sướng mắt theo đúng phong cách của sản phẩm một thời được mệnh danh là game PK hay nhất Việt Nam.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới sẽ được Bổn Trang tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến nhân sĩ trong các bản tin sau. Nếu gặp khó khăn hoặc thắc mắc trên con đường hành tẩu giang hồ, nhân sĩ có thể gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được hỗ trợ tốt nhất.