Tháng 08 - Những sự kiện nổi bật không thể bỏ qua

18-08-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Tháng 08 đã trôi qua hơn một nửa thời gian nhưng các sự kiện, hoạt động hấp dẫn vẫn đang được cộng đồng nhân sĩ hưởng ứng. Để nhân sĩ có thể theo dõi các sự kiện trong tháng dễ dàng hơn, Bổn Trang xin điểm qua một số nội dung nổi bật như sau:

Chưa hết, đợt sáp nhập server vào ngày 18/08/2015 đã khiến cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II, đặc biệt là những nhân sĩ tại máy chủ Thành Long vui mừng khôn xiết. Sau bao nhiêu năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ vấn nạn gian lận, đến hôm nay, tương lai của nhân sĩ ở Thành Long đã trở nên tươi sáng, rộng mở khi được kết hợp cùng máy chủ khác. Dù từ nay, cái tên Thành Long sẽ không còn nữa, nhưng những hoài niệm về vùng đất lừng lẫy này vẫn sẽ được quần hùng khắc ghi, trân trọng.

Võ Lâm II

Thời gian vẫn còn dài, nhân sĩ hãy nhanh chóng tham gia các sự kiện hấp dẫn trong tháng 8 để không bỏ lỡ những phần thưởng quý hiếm. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn hoặc thắc mắc, nhân sĩ có thể gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để được hỗ trợ sớm nhất.