Tháng Năm đầy sôi động cùng sân chơi mới

01-05-2012

Một tháng nữa lại trôi qua chứng kiến biết bao đổi thay trên mọi vùng đất của VLTK II. Tháng Tư khép lại cùng với loạt sự kiện diễn ra cũng chính thức kết thúc, mở ra một tháng Năm rộn rã trong nắng hè vàng ruộm. Theo quỹ đạo thời gian ấy, VLTK II lại tiếp tục chuyển mình, được phủ lên màu áo mới bằng những sự kiện đầy sôi động. Một trong những sự kiện góp phần mang lại sự thay đổi đó chính là sân chơi đầy hấp dẫn dành cho tất cả thành viên của trang cá nhân VLTK II sẽ được Bổn Trang bật mí trong tháng Năm tới đây.

Tham gia sân chơi, đồng đạo võ lâm có thể tự do thể hiện năng khiếu sáng tác cũng như sự sáng tạo được biến tấu đầy ngẫu hứng. Đồng thời, thông qua đó, ngoài việc được gửi gắm những mong muốn, khát khao của mình đối với VLTK II, quý đồng đạo còn có cơ hội nhận những phần quà bí ẩn, hứa hẹn sẽ có giá trị cực lớn, cực bất ngờ, cực thú vị.

Võ Lâm II

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, quý đồng đạo hãy chuẩn bị tinh thần chào đón sân chơi này để thỏa sức thể hiện tài năng bản thân, cùng rinh quà khủng và khám phá những bất ngờ lớn mà sân chơi mang lại. Những thông tin về sân chơi sẽ được Bổn Trang tiếp tục bật mí trong các bản tin tiếp theo. Thân mời đồng đạo đón theo dõi.