Thánh Chế Võ Lâm II: Đã tìm ra thuốc trị "đắng lòng"

08-07-2014

Không chỉ thu hút bởi phần thưởng hấp dẫn (iPad Mini 2 Retina, Sony Xperi M,...), Thánh Chế Võ Lâm II còn khiến nhiều nhân sĩ phải "ôm bụng" cười nghiêng ngả với các trang bị có thuộc tính bá đạo, không đụng hàng và không còn lời nào để bình luận.

Có lẽ chế tác sư zzNemBomLieuChet đã tự hào đến rơi lệ khi thành công chế tạo Dạ Hương Chân Bảo, mà theo như lời giới thiệu thì đây là vật bất ly thân của Bạch Doanh Doanh ngày trước, có thể "tăng độ hấp dẫn" và gây "độc sát".

Dự đoán Dạ Hương Chân Bảo sẽ là một trong những vật phẩm "hút hàng" trong thời gian tới, nếu kết hợp với Quần Chip Mê Hoặc +15 sẽ tạo thành một trào lưu thời trang khiến quý cô "phát rồ" lên mà tranh đoạt.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Lại nói, thời gian gần đây, căn bệnh "đắng lòng" đã bùng phát trên diện rộng. Từ thôn làng cho đến thành thị, nam phụ lão ấu, ai ai cũng không thể tránh khỏi.

Lúc bấy giờ, "thánh nữ" JxThuyYenJx động lòng trắc ẩn trước cảnh khổ nhân gian, sẵn kinh nghiệm pha "kem trộn", cô quyết chí bào chế Chữa Đắng Tiên Đơn cứu tế giúp đời. Nhân sĩ nào đang lâm trọng bệnh, hãy đến gặp cô để được chữa trị tận tình.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Theo thống kê sơ bộ, hiện tại đã có hơn 1.000 chế tác sư gửi tác phẩm của mình tham gia Thánh Chế Võ Lâm II. Cơ hội vẫn rộng mở đối với tất cả mọi người, nhân sĩ hãy nhanh chóng tham gia và kêu gọi bình chọn trước khi chương trình kết thúc vào ngày 21/07/2014

Thân chúc nhân sĩ nhiều niềm vui và may mắn cùng Thánh Chế Võ Lâm II.