Thành viên tham dự Đại Hội VLTK II

26-09-2012

Nhân sĩ võ lâm thân mến,

Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II - nơi tôn vinh tinh thần thượng võ của các bậc anh thư hào kiệt xuất sắc nhất trong cộng đồng game thủ VLTK II tại Việt Nam và Trung Quốc sắp được diễn ra tại thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc). Liên quan đến sự kiện trọng đại này, nay Bổn Trang xin công bố danh sách các thành viên tham dự (được xác định thông qua Bang Chủ Tinh Anh, Long Tranh Hổ Đấu) để bằng hữu giang hồ gần xa nắm rõ, cụ thể như sau:

Thời gian dự kiến

  • Bắt đầu: Từ ngày 24/10/2012.
  • Kết thúc: Ngày 29/10/2012.

Danh sách tham dự

Long Tranh Hổ Đấu
Chiến độiThành viên tham dự
DreamTeam Trần Quang Tùng
Lê Thanh Thảo
Lê Uyên Phương
MythTopVoiPhạm Minh Quyền
Nguyễn Văn Trung
Nguyễn Thu Thủy
imaxDaiho1Nguyễn Duy Tiến
Duong Huu Kiet
Trần Lê Toàn Hữu
Bang Chủ Tinh Anh
Máy chủ Thành viên tham dự
Duy LongTrần Hoàng Anh
Tiên PhụngNguyễn Quang Hưng
Tàng LongNguyễn Trần Kiên

Lưu ý

Liên quan đến việc di chuyển để tham gia Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II, quý đồng đạo vui lòng theo dõi và lưu ý các thông tin quan trọng sau:

  • Các thành viên tham dự ở các khu vực khác sẽ phải di chuyển vào Tp.HCM để sang Bắc Kinh - Trung Quốc.
  • Chi phí di chuyển từ các nơi khác đến và ăn ở tại Tp.HCM sẽ do Ban tổ chức hỗ trợ.
  • Các thành viên vui lòng làm hộ chiếu và cung cấp cho Ban tổ chức trước ngày 05/10/2012 để Ban tổ chức tiến hành xin visa cho quý đồng đạo.
  • Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp đến quý đồng đạo có tên trong danh sách trên về các thông tin liên quan đến Đại hội Võ Lâm II.

Tham gia sự kiện, quý cao thủ sẽ có dịp được thử sức thỏa chí anh tài và thắt chặt, cũng như phát huy hơn nữa mối quan hệ hảo hữu giữa các thành viên với nhau. Với cơ hội được thi đấu giao hữu với quy mô tầm cỡ lần này, liệu các cao thủ Việt Nam có giành được vinh quang trước những nhân sĩ võ lâm Trung Quốc? Câu trả lời chỉ có tại Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II.