Thắp Sáng Thánh Hỏa Đàn đón chào Olympic 2012

29-06-2012

Võ Lâm Truyền Kỳ II đã gần đi qua hết những ngày nắng nóng như đổ lửa của tháng Sáu. Những sự kiện lớn lần lượt ra mắt đã đánh dấu tháng Sáu như một cột mốc quan trọng của thế giới võ lâm trong năm 2012.

Với mong muốn mang đến nhiều hoạt động, tính năng để đồng đạo thỏa sức tung hoành, một loạt sự kiện đang nhen nhóm hứa hẹn sẽ đem đến một tháng Bảy ấn tượng, rực sáng những sắc màu. Được kỳ vọng sẽ làm nên một bất ngờ lý thú cho quý đồng đạo, sự kiện Thắp Sáng Thánh Hỏa Đàn sẽ chính thức khai mở trong ít ngày tới chính là sự kiện tiên phong cho chuỗi hoạt động đón tháng Bảy của VLTK II.

Võ Lâm II

Hòa cùng không khí chào đón thế vận hội mùa hè Olympic 2012 sắp diễn ra tại Luân Đôn, sự kiện Thắp Sáng Thánh Hỏa Đàn sẽ đem đến cho quý đồng đạo cơ hội được ngắm nhìn một thế giới võ lâm hoàn toàn khác, đẹp lung linh dưới những sắc màu khác nhau của Thánh Hỏa gồm: Hắc, Hồng, Hoàng, Lục, Lam. Theo đó, ở 06 đại thành thị sẽ xuất hiện một Thánh Hỏa Đài mô phỏng theo biểu tượng đài Olympic nổi tiếng lưu giữ ngọn lửa trong các kỳ thế vận hội.

Không chỉ góp phần tạo nên một diện mạo mới cho võ lâm, các Thánh Hỏa còn mang đến những phần thưởng hấp dẫn cho đồng đạo khi sử dụng chúng thắp sáng thành công Thánh Hỏa Đàn như: Ngoại trang Uẩn Linh, Thiên Thạch Tinh Thạch, Quân Công Đại, Linh Thạch cấp 4, Thiên Cang Lệnh ... cùng lượng lớn điểm kinh nghiệm cho nhân vật.

Võ Lâm II

Ngoài ra, tham gia thắp sáng Thánh Hỏa trong dịp này, đồng đạo còn có thể thử vận may của mình với hoạt động Ngôi Sao May Mắn Olympic để nhận được những phần thưởng giá trị.

Chỉ còn ít ngày thôi, sự kiện Thắp Sáng Thánh Hỏa Đàn sẽ chính thức khai mở. Đồng đạo hãy mau chóng chuẩn bị hành trang của mình để tham gia ngay sự kiện đầy hấp dẫn này. Thông tin chi tiết về Thắp Sáng Thánh Hỏa Đàn sẽ được Bổn Trang tiếp tục gửi đến quý đồng đạo trong các bản tin tiếp theo. Thân mời đồng đạo đón theo dõi.