Thiên Sư Xuất Trận - Chấn động giang hồ

06-06-2013

Q
uý đồng đạo thân mến,

Gần đây, giang hồ lại phải hứng chịu thêm những hiểm họa mới khi phong ấn Cổ Thiên Môn Trận không biết vì đâu đã bị phá vỡ, khiến Kiếm Ma Giang Biệt Hạc nhân cơ hội đó đã phá vỡ trận đồ mà trốn thoát. Không chỉ vậy, điều này còn khiến ma khí nhanh chóng phủ khắp chiến trường Tống Liêu, khiến tất cả sĩ binh trên chiến trường trở nên điên loạn, cỏ cây dị dạng, yêu ma lộng hành, máu chảy thành sông. Đại quân hai phe Tống Liêu cũng vì thế mà bị cuốn vào trận hào kiếp này.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tuy nhiên, thời thế tạo anh hùng!

Một ngày vào hạ, tại Đại Hội Võ Lâm – được tổ chức để bàn bạc cách bình định thiên hạ - bỗng xuất hiện một kỳ nhân bách niên bất ngộ có tài năng xuất chúng khiến đông đảo quần hùng nể phục. Qua màn vấn danh, được biết vị cao nhân kia chính là chưởng môn phái Côn Lôn mà từ lâu giang hồ chỉ biết qua những lời đồn đại.

Theo lời đồn đại, Côn Lôn phái tọa lạc tại Tây Vực xa xôi, gần như không có mối giao thiệp với vùng Trung Nguyên rộng lớn. Tương truyền, ngay tại gia môn Côn Lôn, vị Thiên Sư ấy nhất quán đề xướng bế quan không giao du với bên ngoài, vô dục vô vi, ở tại nơi thâm sâu bí hiểm không người biết đến mà tiềm tâm tu hành, thân thế thoắt ẩn thoắt hiện. Mặc dù vậy, một khi đã xuất thế thì vị kỳ nhân ấy tận tâm tận lực tiêu diệt yêu ma khiến giang hồ cúi đầu tôn kính, nể phục.

Trước quần hùng, cao nhân này đã có lời hùng hồn: “Người tại giang hồ, thân bất do kỷ. Giữa loạn lạc, tại hạ không thể tiếp tục bàng quan cho yêu ma lộng hành được nữa. Nay đến đây xin cống hiến chút tài mọn để góp phần đưa cục diện về đúng vị trí mà nó vốn có”.

Từ đó, vị chưởng môn đã cho các đệ tử kiêu hùng từ Tây Vực xa xôi khứ đáo Trung Nguyên ra tay diệt trừ mối họa. Môn sinh Côn Lôn lĩnh ngộ được đạo ngũ hành, hóa thuật ngũ hành vào pháp lực bản thân, đặc biệt là sở trường lấy sức mạnh Phong và Lôi để chế ngự tiêu diệt địch, gây sát thương lớn, khống chế đối phương hoàn hảo, uy mãnh tuyệt luân, uy lực đáng sợ nhất trong võ lâm. Họ có thể đơn thân độc mã diệt thiên quân vạn mã, trong tức khắc biến kẻ thù hóa thành cát bụi.

Nhưng cũng chính vì lẽ đó đã đánh động cảnh báo cho rất nhiều môn phái khác khiến họ mang lòng đố kị đề phòng, cuộc chiến trành giành quyền lực vẫn chưa đến hồi kết.

Chỉ biết rằng, một thiên lịch sử mới đã xuất hiện tại chốn nhân gian. Vị cao nhân kỳ bí cuối cùng cũng đã xuất hiện, từ giã lời nguyền ẩn dật của một giáo phái giang hồ. Thiên Sư Xuất Trận - rồi từ đây toàn cõi giang hồ võ lâm lần nữa dậy sóng…

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Hãy đón xem tất cả thông tin về Thiên Sư Xuất Trận tại Võ Lâm Truyền Kỳ II