Thông báo về việc tận dụng lỗi Thái Hư Huyễn Cảnh

21-01-2019

Quý nhân sĩ võ lâm thân mến,

Kể từ bản cập nhật Giang Hồ Phân Tranh ra mắt vào ngày 15/11/2018, tính năng Thái Hư Huyễn Cảnh đã được cập nhật, nâng cấp hệ thống phần thưởng mới vô cùng hấp dẫn. Đồng thời, do lượng phần thưởng lớn, nên tính năng cũng quy định mỗi nhân vật chỉ được tham gia 1 lần duy nhất trong ngày.

Tuy nhiên, vừa qua, một số nhân sĩ đã tận dụng sự cố vật phẩm để tăng thêm số lần tham gia Thái Hư vượt quá giới hạn cho phép trong ngày, gây ảnh hưởng đến sự khách quan, cân bằng trong thế giới võ lâm. Nay, Ban Điều Hành chính thức công bố thông tin về vấn đề này như sau:

  • Vật phẩm Thái Hư Đa Mật Quả hiện tại chỉ có thể sử dụng để tăng số lần tham gia vượt ải Bạn Đồng Hành, không còn áp dụng cho Thái Hư Huyễn Cảnh mới.
  • Ban Điều Hành sẽ tạm khóa các tài khoản liên quan đến việc tận dụng lỗi nêu trên để tiến hành kiểm tra để có biện pháp xử lý phù hợp.
  • Tùy vào mức độ nặng nhẹ sẽ có các hình thức xử lý khác nhau. Chi tiết liên quan nếu có sẽ được cập nhật ở các bản tin kế tiếp.

Vo Lam II

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp nắm rõ. Nếu có bất kỳ khó khăn nào, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.