Thông tin hấp dẫn về chương trình Bắt Dê Đón Tết

02-02-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

Năm mới Ất Mùi 2015 đầy hạnh phúc và may mắn sẽ đến với chúng ta chỉ trong vài ngày nữa. Trong truyền thuyết, Ất Mùi là linh thú mệnh Kim với tính khí dịu dàng và ôn hòa nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là linh vật có phần lém lỉnh và thường mang lại rất nhiều may mắn cho con người.

Vào vài ngày tới đây, hàng loạt chú dê nhỏ nhắn dễ thương sẽ du hành vào thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II, mang theo vô vàn những tặng phẩm quý giá dành cho tất cả nhân sĩ giang hồ thông qua chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng năm mới: Bắt Dê Đón Tết.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Trong thời gian diễn ra sự kiện, nhân sĩ khi nạp thẻ game sẽ nhận được số lần bắt dê may mắn nhất định. Mỗi chú dê dễ thương đều kèm theo những phần thưởng giá trị như hàng ngàn Xu Võ Lâm II, Bao Thiên Thạch Tinh Thạch, bộ trang bị Kim Xà 4 +15 vô giá hay Chiến Cuồng +15 vô cùng uy lực. Đặc biệt, sự kiện lần này còn dành tặng cho nhân sĩ may mắn giải thưởng tiền mặt siêu hot với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Dự kiến, chương trình hấp dẫn này sẽ bắt đầu từ những ngày đầu tiên của tháng 02/2015, thông tin chi tiết về cách thức tham gia và nhận thưởng sẽ được Bổn Trang câp nhật trong các bản tin kế tiếp, kính mời quý nhân sĩ cùng đón theo dõi.

Ngoài ra, nếu gặp khó khăn hoặc thắc mắc trên con đường bôn tẩu, nhân sĩ có thể gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được hỗ trợ tốt nhất.