Thư cảm ơn gửi đến toàn thể Quý bằng hữu

21-12-2015

Quý bằng hữu thân mến,

Lời đầu tiên, Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý bằng hữu đã không quản thời gian chung vui cùng sự kiện trọng đại Vang Danh Thiên Hạ diễn ra vào ngày 20/12/2015.

Tại đây, tất cả niềm vui đã bùng nổ thật hoành tráng, thật sảng khoái như những gì mà cộng đồng mong muốn sau gần 11 năm hành trình vào thế giới kiếm hiệp. Góp phần tạo nên niềm vui lớn cho toàn thể là công sức, là nhiệt huyết của từng cá nhân trong cộng đồng từ nhiều vùng miền, từ khắp nơi, khác biệt địa lý nhưng chung 1 con đường đam mê hành hiệp.

Sự kiện Vang Danh Thiên Hạ đã bùng nổ vào ngày 20/12/2015

Tại đại hội, Bổn Trang thật lấy làm vinh hạnh trước những gì mà cộng đồng dành cho những thương hiệu game võ hiệp và đồng thời mở rộng tấm lòng đón nhận chiến phẩm Tân Võ Lâm - Một thế giới võ lâm mới trên mobile.

Tân Võ Lâm

Tân Võ Lâm là một tựa game mobile nhập vai kết hợp chiến thuật cực kỳ độc đáo. Ngay từ những cái chạm nhẹ trên màn hình thiết bị di động như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, Quý bằng hữu sẽ được trải nghiệm ngay cảm xúc bất tận của thế giới Võ Lâm một thời. Giai điệu nhạc nền bất hữu, địa danh và boss quen thuộc, cách PK đặc trưng.... Tất cả sẽ được đúc kết trong một bản cài đặt nhẹ cho cả 2 hệ điều hành IOS và Android...

Tân Võ Lâm có cách chơi khá dễ làm quen và phù hợp với cộng đồng game thủ ở mọi lứa tuổi. Qua quá trình phiêu bạt qua các bản đồ luyện công quen thuộc, người chơi sẽ khám phá thêm nhiều lớp nhân vật mới, học hỏi thêm nhiều chiến thuật hiệu quả, giúp chặng đường chinh phục giang hồ ngày càng hấp dẫn, thú vị.

Hãy khám phá Tân Võ Lâm với nhiều ưu đãi đặc biệt chưa từng có!!!

Một lần nữa, Ban Tổ Chức xin được hành lễ cảm tạ và tri ân đến với từng Quý bằng hữu. Trong lúc tổ chức, nếu có điều gì chưa được chu đáo, rất mong Quý bằng hữu rộng lòng bỏ qua. Hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ có dịp gặp lại toàn thể Quý bằng hữu.