Thực hư về thông tin mật cập nhật tháng 10?

10-10-2014

Nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

Khi giải đấu Bang Hội Tinh Anh 12 bắt đầu cũng là lúc thiên hạ võ lâm dậy sóng với những lời đồn đại về các cập nhật tính năng và sự kiện mới vô cùng hấp dẫn. Nhân sĩ trong giang hồ đang trở nên hào hứng trước những lời đồn thổi đó mặc dù... ngay cả chính Bổn Trang cũng chưa biết thực hư ra sao.

Thế sự luân chuyển, Bổn Trang há có thể ngồi yên tại Trang chủ mà đàm đạo chuyện trăng thơ? Và sau một thời gian "trà trộn nghe ngóng" chốn thâm sâu hiểm cảnh, Bổn Trang đã kịp thời nắm bắt được những thông tin cực kỳ quý giá và xin tiết lộ một vài chi tiết thú vị như sau:

Hệ thống điểm chiến đấu mới

Thông tin đang làm xôn xao giới giang hồ hiện nay chính là lời đồn đại về sự xuất hiện của một hệ thống điểm mới mang tên Điểm Công Trạng Võ LâmĐiểm Kiếm Hiệp. Theo nguồn tin đáng tin cậy từ mật thám của Bổn Trang báo về thì loại điểm này sẽ được thu thập thông qua các hoạt động chiến trường, thi đấu liên server và có thể dùng để mua sắm hoặc sử dụng những trang bị đặc trưng đầy uy lực.

Võ Lâm II

Có thể nhận thấy, những anh hùng trung can nghĩa dũng sau khi nghe thông tin đã từ khắp nơi tề tựu, sẵn sàng tham gia vào những trận chiến hấp dẫn đầy thử thách nhằm khẳng định vị thế và tên tuổi của bản thân mình.

Không biết tay mật thám có tẩu hỏa nhập ma khi bị đòi lại quà sau khi "đường ai nấy đi" hay không, nhưng nếu có sự xuất hiện độc đáo của hệ thống điểm mới, chắc chắn chiến trường trong Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ lại càng gay cấn và oanh liệt hơn.

Những thay đổi của Bạn Đồng Hành

Trong khi tình hình chiến loạn đang quyết liệt từng ngày, thì Bắc Đẩu Lão Nhân sau một thời gian dày công nghiên cứu đã khám phá ra rằng giới hạn của Bạn Đồng Hành không chỉ dừng lại ở mức phục sinh cấp 4 mà còn có thể phát huy thêm nhiều cảnh giới đặc biệt khác. Phát hiện này không những làm chấn động giới tinh hoa võ lâm mà còn mở ra rất nhiều tiềm năng hấp dẫn mang lại nguồn sức mạnh vô biên cho người sở hữu.

Không những thế, với sự say mê tìm hiểu không quản mệt mỏi và mỗi ngày chỉ ăn có 2 bánh màn thầu, Bắc Đẩu Lão Nhân cũng đã tìm ra được vùng đất tứ linh hội tụ đầy bí ẩn với vô số bảo vật quý giá, nơi mà các Bạn Đồng Hành có thể tiến hóa, cùng chủ nhân thi triển võ thuật và giành về cho mình những phần thưởng tuyệt vời.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Đả thông kinh mạch

Tin tức về sự xuất hiện vùng đất tứ linh mới đã vang vọng khắp chốn giang hồ. Khi tới tai Nhạc Bất Quần, ông đã không quản xa xôi cất công từ Hoa Sơn đến tận Tuyền Châu với một lý do hết sức đơn giản... được Bắc Đẩu Lão Nhân cho phép tận mắt chiêm ngưỡng. Bất ngờ, khi chứng kiến sự lộng lẫy tráng lệ của chốn thần tiên, Nhạc Bất Quần đã quá phấn khích đến độ kinh mạch rối loạn, rơi vào trạng thái vô thần khiến mọi người hết sức lo lắng và kinh ngạc.

May mắn khi tỉnh lại vào ngày hôm sau, Nhạc Bất Quần "của ngày hôm qua" phát hiện ra rằng mình đã vô tình khai thông một cảnh giới kinh mạch mới với nguồn sức mạnh vô song có thể làm khuynh đảo giang hồ. Tuy nhiên, việc phát huy nguồn kinh mạch này vô cùng nguy hiểm, nó có thể khiến bản thân trở nên ảo tưởng sức mạnh, do đó chỉ có những cao thủ với đẳng cấp vượt trội cùng những vật phẩm hỗ trợ đặc thù mới có thể kiểm soát được.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Trên chỉ là 3 trong số những thông tin về điều chỉnh, cập nhật trong Võ Lâm Truyền Kỳ II mà Bổn Trang đã tìm hiểu được như Thái Nhất Tháp, Công Thành Đại Chiến, Mời Bạn, Tàng Kiếm Lệnh, máy chủ mới, rương may mắn... Theo ý kiến của các "chuyên gia" thuộc hàng tiền bối võ lâm thì những phát hiện mới này chỉ mới là căn cơ, tất cả còn phải được nghiên cứu và "thẩm định chất lượng" kỹ hơn.

Bên cạnh đó, thông tin cuối mà Bổn Trang nhận được sau khi mật thám chạy "marathon" 42.195 dặm về mật báo và phải về thành dưỡng sức là: Tất cả các thông tin tiếp theo sẽ được một huynh đệ song sinh của tay mật thám... tiếp tục truyền tin về trong khoảng giữa và cuối tháng 10. Bổn Trang sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin HOT nhất đến quý nhân sĩ tại nơi mà giang hồ gọi là.. Trang chủ trong những ngày tiếp theo.

Ngoài ra, nếu nhân sĩ đã luyện thành công 2 chiêu thức đang làm dậy sóng giang hồ trong những năm gần đây là "Thích (Like)" và "Chia Sẻ (Share)" của "môn phái" thất truyền...Facebook, thì hãy nhanh chóng cùng Bổn Trang loan truyền trong thiên hạ để tất cả bằng hữu của mình đều có thể nắm được thông tin mật này.

Trong quá trình bôn tẩu, nếu có thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ II, nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (2.000VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.