Tinh Anh Kỳ Hội hé lộ phần thưởng hot

02-01-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

Chỉ còn vài ngày nữa, giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội nảy lửa giữa 2 miền Nam - Bắc sẽ chính thức bước vào giai đoạn đầu tiên. Đây là giải đấu quy tụ những cao thủ mạnh nhất, nổi trội nhất hiện nay trong cõi giang hồ. Bên cạnh chiến trường gay cấn, khốc liệt mà giải đấu sẽ mang đến trong thời gian tới, phần thưởng dành cho 2 đội tham gia cũng vô cùng phong phú, hấp dẫn.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Theo tin báo, phần thưởng dành cho đội thắng cuộc của giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội sẽ là 1 vũ khí huyền thoại có độ cường hóa +15 và mang thuộc tính khủng nhất ở thời điểm hiện tại - Bỏ qua phòng ngự đối phương 25%. Lịch sử đã cho thấy, nắm được trong tay vũ khí này cũng đồng nghĩa với việc sở hữu một sức mạnh kinh thiên áp đảo thiên hạ, là cơn ác mộng trên mọi chiến trường.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Hình ảnh minh họa vũ khí bỏ qua phòng ngự 25%

Riêng đội thua cuộc, Ban Tổ Chức cũng sẽ dành tặng phần quà gồm 8 Mật Tịch siêu cấp chỉ số khởi điểm 20% cùng 3 phụ lục. Đây cũng là một phần thưởng đáng giá giúp quá trình tu luyện tinh hoa võ học của nhân sĩ trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, tại các trận lượt đi và lượt về của giải đấu, mỗi cá nhân tài năng lọt vào Top 5 chiến trường sẽ nhận được phần thưởng khích lệ trị giá 5.000 Xu.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Hình ảnh minh họa Mật Tịch siêu cấp

Thông tin chi tiết về giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội sẽ được Bổn Trang tiếp tục công bố trong những bản tin tiếp theo, kính mời quý đồng đạo cùng đón theo dõi. Bên cạnh đó, nếu gặp khó khăn trong hành trình bôn tẩu giang hồ, nhân sĩ có thể gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ hotline 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thân ái!