Tổng hợp 10 mốc son quan trọng nhất năm 2012

31-12-2012

Q
uý đồng đạo thân mến,

Có thể nói, trong năm 2012, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã có những cú chuyển mình ấn tượng, đánh dấu sự trưởng thành của mình qua từng mốc son quan trọng trong suốt quá trình đồng hành cùng quý đồng đạo. Một năm trôi qua với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, những cái cũ qua đi, những cái mới lại đến theo đúng quy luật phát triển của nó. Ngay lúc này đây, trong không khí rộn rã của thời khắc chuyển giao thời gian, Bổn Trang thân mời quý đồng đạo cùng nhìn lại chặng đường dài mà Võ Lâm Truyền Kỳ II đã từng bước đi qua trong suốt 365 ngày. Và hơn thế nữa, quý đồng đạo hãy cùng Bổn Trang cất vang khúc hát "Chúc Mừng Năm Mới" để đặt niềm tin vào một năm 2013 tươi đẹp hơn.

 • Võ Lâm Truyền Kỳ II

  Phiên bản mới Vạn Kiếm Thông Thiên

  Năm 2012 đánh dấu sự ra mắt phiên bản thứ 10 - Vạn Kiếm Thông Thiên với sự xuất hiện của trang bị Diệu Dương, kỹ năng Thêu Uẩn Linh, Vạn Kiếm Trũng và Thông Thiên Đỉnh.

  Xem chi tiết
 • Võ Lâm Truyền Kỳ II

  Giải đấu Bang Hội Tinh Anh 8

  Bang Hội Tinh Anh 8 được đánh giá là một trong những giải đấu được đồng đạo võ lâm quan tâm nhất. Tại mùa giải thứ 8, phần thưởng được đổi mới hấp dẫn với sự xuất hiện của cặp nhẫn Thiên Địa - Nhật Nguyệt, hay Thiên Môn Kim Lệnh ...

  Xem chi tiết
 • Võ Lâm Truyền Kỳ II

  Tính năng Tứ Linh Phục Sinh

  Chính thức ra mắt từ ngày 10/11/2012, Tứ Linh Phục Sinh được đồng đạo võ lâm đón nhận nhiệt tình khiến cuộc chạy đua trong việc đưa nhân vật đạt đến cảnh giới cao nhất trở nên vô cùng hấp dẫn.

  Xem chi tiết
 • Võ Lâm Truyền Kỳ II

  Bạch Kim Lệnh phiên bản 02

  Tiếp nối sự thành công của phiên bản đầu tiên, Bạch Kim Lệnh trở lại với diện mạo mới và cũng lợi hại hơn xưa. Với những phần thưởng hấp dẫn, Bạch Kim Lệnh 02 trở thành người bạn đồng hành mật thiết đối với đồng đạo võ lâm.

  Xem chi tiết
 • Võ Lâm Truyền Kỳ II

  Tính năng Bát Quái

  Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, tính năng Bát Quái đã chính thức xuất hiện vào tháng 05/2013 với những chức năng mới lại, giúp quý đồng đạo có thể sở hữu bộ trang bị được khảm quẻ Bát Quái giúp tăng kháng cường sinh cho nhân vật.

  Xem chi tiết
 • Võ Lâm Truyền Kỳ II

  Tính năng Đả Thông Kinh Mạch

  Vào tháng 04/2012, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã có một bước đột phá khi ra mắt thành công tính năng Đả Thông Kinh Mạch - một trong những tính năng được đồng đạo khắp chốn giang hồ mong đợi nhất.

  Xem chi tiết
 • Võ Lâm Truyền Kỳ II

  Đại Hội Võ Lâm II - Giao hữu Việt Trung

  Sự kiện Đại Hội Võ Lâm II được diễn ra tại thành phố Bắc Kinh - Trung Quốc trong tháng 10 đã đem đến cơ hội giao lưu giữa game thủ VLTK II của Việt Nam và Trung Quốc.

  Xem chi tiết
 • Võ Lâm Truyền Kỳ II

  Giải đấu tổ đội Long Tranh Hổ Đấu

  Nằm trong khuôn khổ của sự kiện Đại Hội Võ Lâm II, Long Tranh Hổ Đấu được tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm những tài năng xuất chúng đại diện cho game thủ VLTK II Việt Nam sang Trung Quốc tranh tài.

  Xem chi tiết
 • Võ Lâm Truyền Kỳ II

  Cuộc thi tìm kiếm Giai Nhân Tuyệt Sắc

  Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của các mỹ nữ, VLTK II đã khai mở cuộc thi Tìm kiếm Giai Nhân Tuyệt Sắc để tìm ra 02 đại diện tham gia Đại Hội VLTK II tại Trung Quốc.

  Xem chi tiết
 • Võ Lâm Truyền Kỳ II

  Hoạt động bình chọn Bang Chủ Tinh Anh

  Hoạt động bình chọn Bang Chủ Tinh Anh diễn ra từ sau bảo trì ngày 11/06 đến 24h00 ngày 12/07/2012 đã tìm ra gương mặt những vị Bang chủ xuất sắc nhất tham gia giải đấu giao hữu Việt - Trung tổ chức tại Bắc Kinh.

  Xem chi tiết