Tưng bừng đón Trung Thu cùng sự kiện mới

08-09-2012

Trong những ngày này, khắp các nẻo đường đâu đâu cũng đỏ rực từ các gian hàng bánh, lồng đèn, các vật trang trí đầy màu sắc, báo hiệu Tết Trung Thu đang đến rất gần.

Và nhân dịp Trung Thu năm nay, thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho tất cả hào kiệt võ lâm với sự kiện tháng 09 mang tên Phá Cỗ Đêm Trăng. Tham gia hai hoạt động chính mang đậm màu sắc của mùa lễ hội là Hương Vị Cổ Truyền, Diện Kiến Hằng Nga, đồng đạo sẽ có dịp hội ngộ các hảo bằng hữu của mình, cùng ngắm trăng, vừa nhâm nhi chén rượu ấm nồng, vừa thưởng thức những cái Bánh Nướng thơm ngon hay cái Bánh Dẻo ngọt ngây.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Đặc biệt, Phá Cỗ Đêm Trăng còn mang đến cho đồng đạo cơ hội dễ dàng sở hữu nhiều vật phẩm quý giá như Mảnh Bạch Kim, Mảnh Thiên Cang, Đại Định Hồn, Mật tịch Sư môn 70 cao cấp theo hệ phái, ... cùng vô số điểm thưởng kinh nghiệm và điểm Chân khí.

Hãy cùng gia đình, bằng hữu chia sẻ những cảm xúc nồng nàn, vui tươi để từng khoảnh khắc của mùa Trung Thu năm nay sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi chúng ta!

Thông tin chi tiết về sự kiện Phá Cỗ Đêm Trăng sẽ được Bổn Trang thông báo trong bản tin kế tiếp. Thân mời đồng đạo đón theo dõi tại trang chủ VLTK II để không bỏ lỡ cơ hội khám phá sự kiện đặc sắc này.