Tung cập nhật khủng, VLTK II tăng tốc trong năm "ngựa"

12-02-2014

Thân gửi quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II,

Trong không khí sôi nổi, tràn đầy hào hứng của những ngày đầu năm, thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ chào đón bản cập nhật mới trong khoảng cuối tháng 02/2014. Không chỉ mang nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn đến với nhân sĩ gần xa, bản cập nhật hứa hẹn sẽ là "phát pháo" đầu tiên mở đường cho những thành công mới trong năm Giáp Ngọ 2014.

Chi tiết hơn, Bổn Trang thân mời nhân sĩ cùng điểm qua một số thông tin sau:

  • Khai mở tính năng Lôi Đài Liên Server 3 vs 3: Sau thời gian chạy thử nghiệm và bổ sung phần thưởng mới, tính năng sẽ chính thức ra mắt nhân sĩ giang hồ trong bản cập nhật tháng 02/2014.
  • Tính năng Bang Hội Đại Loạn Đấu: Cuộc "so kè" giữa các Bang hội sẽ thêm phần khốc liệt. Danh vọng & lợi ích, tất cả sẽ hòa quyện vào nhau trên chiến trường vô cùng mới mẻ này.
  • Trang bị Lôi Hổ: Như đã thông báo tại bản tin trước, nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được "sờ tận tay" bộ trang bị mới nhất này trong bản cập nhật này.
  • Trang bị Kim Xà cấp 4: Bí ẩn lớn đang chờ đợi nhân sĩ khám phá.
  • Nhận thưởng Tái Xuất Giang Hồ: Chương trình trao thưởng cho những nhân sĩ đã lâu chưa đăng nhập vào game. Phần thưởng này có thể giúp nhân sĩ nhanh chóng rút ngắn khoảng cách với những cao thủ khác sau một thời gian rửa tay gác kiếm.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Sắp ra mắt bản cập nhật tháng 02/2014

Thông tin chi tiết về thời gian ra mắt bản cập nhật, cũng như nội dung chi tiết sẽ được Bổn Trang liên tục gửi đến nhân sĩ trong những bản tin sau. Thân mời nhân sĩ cùng đón theo dõi.