Vạn Kiếm Trũng Khiêu Chiến - Bí ẩn chờ giải đáp

08-12-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Ngày hôm nay - 08/12/2015, quần hùng võ lâm đã được một phen kinh ngạc, chao đảo khi Thần Giáo Hắc Tổng Quản bất ngờ hé lộ một đẳng cấp kỳ bí hoàn toàn mới tại phó bản Vạn Kiếm Trũng với tên gọi: Vạn Kiếm Trũng Khiêu Chiến.

Tất nhiên, đẳng cấp mới sẽ ẩn chứa muôn vàn thử thách và phần thưởng quý giá mà không phải nhân sĩ nào cũng có thể chinh phục được. Quả thật, Vạn Kiếm Trũng vẫn còn ẩn chứa quá nhiều huyền cơ mà ngay cả Bổn Trang cũng chưa thể nắm bắt hết.

Ngay lúc này, để tường tận những nội dung của phó bản Vạn Kiếm Trũng Khiêu Chiến trước khi công bố chính thức cùng nhân sĩ võ lâm, Bổn Trang đã sẵn sàng khăn gói tham chiến, đương đầu trước thử thách mới cùng bằng hữu giang hồ.

Hỡi các anh hùng võ lâm, đừng chần chừ, hãy cùng nhau hợp sức, đón nhận thử thách vừa xuất hiện để trở thành một trong các cao thủ đầu tiên chinh phục được phó bản mới. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết về Vạn Kiếm Trũng Khiêu Chiến sẽ được Bổn Trang cập nhật ở các bản tin sau, kính mời quý nhân sĩ đón theo dõi.