Văn Sức - Nguồn lực bí ẩn từ trang bị ngũ hành

05-07-2016

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Tại bản thử nghiệm tính năng mới vào ngày 27/06 vừa qua, ngoài hệ phái Minh Giáo, cộng đồng cao thủ võ lâm còn được chứng kiến và trải nghiệm một loại trang bị ngũ hành vô cùng đặc biệt mang tên Văn Sức. Ngay hôm nay, quý nhân sĩ hãy cùng Bổn Trang tìm hiểu về loại trang bị hoàn toàn mới này nhé.

Kiếm Thế

Theo những thông tin có được từ bản thử nghiệm, trang bị Văn Sức (có nơi gọi là Vân Sức) được chia làm 5 loại chính là Văn Sức Đầu, Áo, Quần, Nhẫn và Bội. Mỗi loại lại có thể có thuộc tính ngẫu nhiên trong 5 loại ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính điều này sẽ giúp nhân sĩ có rất nhiều hướng phát triển ngũ hành riêng mang đậm dấu ấn và phong cách của bản thân.

Kiếm Thế

Về hiệu quả hỗ trợ, mỗi loại Văn Sức đều sở hữu số lượng thuộc tính khá đa dạng, từ các thuộc tính cơ bản như tăng tiềm năng, tăng sinh lực, nội lực đến các thuộc tính cao cấp hơn như tăng cường công kích ngoại công, nội công và đặc biệt là thuộc tính sinh khắc hệ ngũ hành độc đáo.

Trong số các trang bị tại võ lâm hiện tại, thoạt nhìn có thể thấy rằng Văn Sức sẽ là trang bị đảm nhiệm vai trò hỗ trợ là chính, tương tự với sự xuất hiện của các loại Kim Xà thời kỳ đầu. Tuy nhiên, do thời gian trải nghiệm ít ỏi trong bản thử nghiệm, sức ảnh hưởng của ngũ hành từ Văn Sức cũng chưa được nhận diện rõ ràng. Bên cạnh đó, trang bị Văn Sức ở phiên bản chính thức cũng có thể được điều chỉnh lại hiệu quả thuộc tính nên thực lực của trang bị mới này cũng là một dấu hỏi lớn chưa thể giải đáp chính xác.

Kiếm Thế

Được biết, để sở hữu được Văn Sức, nhân sĩ phải tham gia một hệ thống phó bản mới mang tên Kiếm Đãng Yến Vân, thu thập nguyên liệu, chế tạo các khắc bản cần thiết và cuối cùng mới có thể hợp thành Văn Sức toàn diện. Thiên hạ võ lâm sẽ tiếp tục bị khuấy động cùng thử thách mới, mang lại những khoảnh khắc chinh chiến hào hùng giữa những hảo bằng hữu khắp giang hồ.

Những thông tin cụ thể về trang bị Văn Sức cùng các tính năng mới sẽ tiếp tục được Bổn Trang cập nhật trong những bản tin tiếp theo. Quý nhân sĩ hãy cùng đón theo dõi nhé! Bên cạnh đó, nếu có khó khăn hoặc thắc mắc trên hành trình bôn tẩu, nhân sĩ có thể gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để được hỗ trợ tốt nhất.