Vang Danh Thiên Hạ - vinh danh nhân vật năm 2017

16-11-2017

Quý nhân sĩ trong tứ phương bát hải thân mến,

2017 với biết bao giải đấu kinh điển liên tục khuấy động cộng đồng hảo hữu Võ Lâm Truyền Kỳ II. Nơi ấy, chiến thắng tuyệt đỉnh cũng như kỳ tích xuất sắc đã được thiết lập rất ngoạn mục.

Từ các thành tích vang dội đó, tài năng của những nhà Cầm quân xuất chúng, những Bang chủ cừ khôi đã được thể hiện... Bên cạnh đó, nhiều anh thư hào kiệt đã có những ý kiến đóng góp tích cực làm nên sự hưng thịnh cho cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Và nay thời khắc 2017 sắp khép lại, Ban điều hành xin trân trọng ghi nhận và tri ân những cá nhân tiêu biểu có thành tích trong năm vừa qua. Những cái tên đã VANG DANH THIÊN HẠ 2017:

Vinh Danh cá nhân tiêu biểu 2017 của Võ Lâm Truyền Kỳ II

Vang Danh Thiên Hạ

Ấn Rồng Danh Dự trao tặng cá nhân tiêu biểu 2017

  • 9 nhân sĩ có tên trong Bảng Vinh Danh 2017 của Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ nhận được Quà Tri Ân và Ấn Rồng Danh Dự từ Ban Điều Hành trò chơi.
  • Quý nhân sĩ phải tham gia báo danh (nhấp chọn tại đây) mới có thể nhận thưởng phần Quà Tri Ân và Ấn Rồng Danh Dự.
  • Quà Tri Ân gồm có 100 Thiên Thạch Tinh Thạch.
  • Quà Tri Ân có thể nhận tại NPC Chủ Phòng Máy.
  • Thời gian nhận Quà Tri Ân: Từ ngày 21/11 - 24h00 ngày 24/11/2017.

Vang Danh Thiên Hạ

Hướng dẫn xem thông tin tại website Vang Danh Thiên Hạ

Website tổng hợp VANG DANH THIÊN HẠ (http://vangdanh.zing.vn) sẽ là nơi tập hợp và cập nhật thường xuyên các thông tin như:

  • Lộ trình các giải đấu lớn nhỏ trong năm của game Võ Lâm Truyền Kỳ II.
  • Thông tin chi tiết về giải đấu, lịch đấu, tường thuật trực tiếp các giải đấu...để quý nhân sĩ thuận tiện theo dõi và tham gia.
  • Bảng Vinh Danh những cá nhân kiệt xuất của các giải đấu, Bang chủ, Đội trưởng... và những cá nhân có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng, trò chơi...

 

Vang Danh Thiên Hạ

Nhấp vào từng logo game để xem thông tin về giải đấu liên quan

 

Vang Danh Thiên Hạ

Nhấp chọn game và nhấp xổ để xem thành tích nhân vật tiêu biểu 2017

Hãy cùng đến với VANG DANH THIÊN HẠ 2017 để không bỏ lỡ những giải đấu kinh điển, qua đó có thể trở thành những nhân vật của năm, lưu danh sử sách tại Võ Lâm Truyền Kỳ II. Đặc biệt, quý hảo hữu sẽ biết những cao thủ nào sẽ là nhân vật của năm và sẽ nhận được cúp vàng danh dự của Vang Danh Thiên Hạ!

Các thắc mắc liên quan đến giải đấu, quý nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng,