VBonus Võ Lâm II mới sắp tái xuất giang hồ

30-11-2012

Với những ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn dành cho tất cả nhân sĩ trải nghiệm thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II tại các Phòng Máy Thân Thiện, chương trình VBonus luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo nhân sĩ tứ phương. Để tiếp tục đem đến những hoạt động vui nhộn cho các nhân sĩ võ lâm tham gia bôn tẩu tại các phòng máy thành viên, chương trình VBonus Võ Lâm II sẽ sớm xuất hiện trở lại trong thời gian tới.

Tham gia chương trình VBonus Võ Lâm II mới, quý nhân sĩ sẽ có cơ hội sở hữu những phần thưởng giá trị như: Thiên Cang Lệnh, Thiên Môn Kim Lệnh, Mảnh Bạch Kim, bộ trang bị Thiên Nghĩa, thú cưỡi Báo Trắng Bảo Bảo, Mộc Rương ... Đặc biệt, với những ưu đãi mới về điểm thưởng kinh nghiệm, hỗ trợ mua vật phẩm với mức giá khuyến mãi hằng ngày, chương trình VBonus Võ Lâm II lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý nhân sĩ võ lâm nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ngoài ra, sự xuất hiện của chương trình VBonus Võ Lâm II mới lần này sẽ song hành cùng Bạch Kim Lệnh thì quả là một điều kiện tốt hiếm có, vô cùng thuận lợi cho hành trình bôn tẩu của nhân sĩ võ lâm. Đây còn được xem như là một chiếc vé thông hành giúp các tân thủ tại máy chủ mới Tiểu Long có thể dễ dàng trải nghiệm những tính năng thú vị của VLTK II, tự tin hơn trên những bước đầu hành hiệp trượng nghĩa cũng như ghi tên mình vào bảng vàng của hoạt động Đua Top Máy Chủ – Truy Công Lãnh Thưởng.

Thông tin chi tiết chương trình VBonus Võ Lâm II mới sẽ sớm được Bổn Trang cập nhật trong các bản tin tiếp theo tại trang chủ. Thân mời chư vị nhân sĩ võ lâm gần xa cùng đón theo dõi.