VLTK II sắp đón nhận nhiều đổi mới cực hot

08-06-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

Tháng 06 & 07/2015 là khoảng thời gian được cộng đồng nhân sĩ võ lâm mong chờ nhiều nhất. Bởi lẽ, theo truyền thống, đây sẽ là thời gian Võ Lâm Truyền Kỳ II ra mắt nhiều hoạt động và cập nhật mới mang tính đột phá, giúp sản phẩm ngày càng thú vị hơn.

Để chuẩn bị cho những thay đổi lớn sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã tiến hành nâng cấp hệ thống, tăng cường độ bảo mật cho tài khoản và hoàn tất quá trình xóa nhân vật đã lâu không đăng nhập vào cuối tháng 05/2015 vừa qua. Đồng thời Ban Điều Hành cũng đã cho ra mắt máy chủ thử nghiệm với những tính năng nóng hổi sắp sửa ra mắt, tạo cơ hội để nhân sĩ giang hồ có dịp trải nghiệm và làm quen với những bước cơ bản nhất.

Võ Lâm II

Những động thái tích cực trên cho thấy Ban Điều Hành Võ Lâm Truyền Kỳ II đang nỗ lực hết mình, quyết tâm mang đến cho nhân sĩ nước nhà những cải tiến đặc sắc nhất từ phiên bản quốc tế. Trong thời gian chờ đợi thông tin chính thức được công bố, nhân sĩ có thể tham gia sự kiện Bảo Vật Vạn Niên và thẻ tháng Hoàng Đạo Cung hấp dẫn để nhận những phần thưởng quý giá chốn giang hồ.

Ngoài ra, nếu có khó khăn hoặc thắc mắc trên hành trình bôn tẩu, quý đồng đạo vui lòng gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.