Võ Lâm Truyền Kỳ 2 dậy sóng cùng phiên bản mới

13-07-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Phiên bản mới Tam Quân Đại Chiến vừa ra mắt đã và đang được quý nhân sĩ võ lâm đón nhận nồng nhiệt. Khắp chốn thành thị, các bậc anh hùng nghĩa sĩ đã và đang gia nhập thế lực, ngày đêm thực hiện các nhiệm vụ mới với khí thế khẩn trương, sôi động.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Với những tính năng PK hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện, cùng hệ thống bản đồ thế lực mới vô cùng rộng lớn đã liên tục tạo ra nhiều bất ngờ thú vị cho nhân sĩ giang hồ. Theo đó, chốn võ lâm lúc này không chỉ là nơi đối đầu giữa Đại Tống và Liêu Quốc mà còn là nơi giao tranh giữa cao thủ 3 thế lực Thổ Phồn, Tây Hạ, Đại Lý.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Những tính năng độc đáo như Vận Tiêu, Trộm Kinh Thư, Thợ Săn Tiền Thưởng... đều có cách thức tham gia mới mẻ, vừa chứa đựng các loại nguyên liệu quý hiếm để hợp thành trang bị Hào Hiệp, vừa là nhiệm vụ để nhân sĩ tiến lên đẳng cấp Tứ Linh Phục Sinh 3 hào nhoáng. Song song đó, sự xuất hiện cùng lúc của code miễn phí Thái Nhất Lệnhmáy chủ mới Thiên Hổ cũng là một động lực to lớn thúc đẩy quần hùng tham gia các tính năng mới.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Chuyển Sinh 8 - Đẳng cấp mới đang chờ nhân sĩ chinh phục

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Các tính năng tại máy chủ mới đều đang trong tình trạng quá tải

Mặc dù chỉ mới bắt đầu vài ngày, nhưng lượng nhân sĩ kích hoạt code Thái Nhất Lệnh nhiều đến không thể kể xiết. Một số nhân sĩ chăm chỉ rèn luyện đã có được bộ trang bị Chiến Cuồng +7 uy lực. Trong thời điểm độ khó các tính năng võ lâm tăng cao thì việc hỗ trợ kịp thời từ code Thái Nhất Lệnh đã giúp ích rất nhiều cho nhân sĩ, nhất là nhân sĩ tại máy chủ mới trong việc bôn tẩu giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Một số cao thủ đã sở hữu Chiến Cuồng tại Thiên Hổ - Click vào hình để xem chi tiết hơn

Phiên bản mới lần này cũng là đợt điều chỉnh thông số của các hệ phái nhằm giúp chốn võ lâm trở nên công bằng, toàn diện. Đặc biệt, các cao thủ Nga My Cầm sau thời gian chờ đợi nay đã nhận lại được những âm thanh huyền thoại của chiêu thức, các pha giao tranh giờ đây sẽ càng nguy hiểm hơn khi được hỗ trợ bởi những tiếng nhạc du dương mê hoặc lòng người.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Giang hồ võ lâm đang trở nên sống động hơn bao giờ hết, những thông tin nóng hổi về phiên bản mới sẽ được Bổn Trang cập nhật liên tục tại các bản tin sau. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn hoặc thắc mắc, nhân sĩ có thể gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được hỗ trợ tốt nhất.