Vui hè rộn rã cùng những sự kiện hấp dẫn

13-07-2012

Tháng Sáu đã trôi qua nhưng dư vị của Tết Đoan Ngọ với Bánh Ú Tro thơm ngon cùng hàng chục loại trái cây mát lành vẫn còn đọng lại trong sự kiện Thiên Đường Mùa Hè - sẽ chính thức khép lại vào 24h00 ngày 15/07/2012.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón những ngày hè sôi động, rộn rã, một sự kiện đầy hấp dẫn sẽ tiếp nối ra mắt trong ít ngày tới mang tên Đại Tiệc Biển Xanh. Đúng như tên gọi, sự kiện này sẽ đem đến cho đồng đạo võ lâm những trải nghiệm thú vị với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và cả những món ăn cực hấp dẫn nữa.

Võ Lâm II

Đại Tiệc Biển Xanh sẽ từng bước đưa đồng đạo đến một buổi tiệc hoàn hảo trên biển thông qua hai hoạt động chính: Đặc Sản Đại DươngẨm Thực Cùng Cao Nhân. Đây là cơ hội để đồng đạo có thể rinh về cho mình những vật phẩm hữu ích hỗ trợ tích cực cho đường hành tẩu giang hồ của đồng đạo như: Đại Định Hồn, Mảnh Bạch Kim, Thiên Thạch Tinh Thạch ... hàng chục triệu điểm kinh nghiệm và hàng ngàn điểm Chân khí.

Những ngày hè đang dần trôi qua, quý đồng đạo đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng khoảnh khắc thư giãn thú vị cùng các sự kiện nóng bỏng của Võ Lâm Truyền Kỳ II. Thân chúc đồng đạo có một kỳ nghỉ đáng nhớ bên cạnh hảo bằng hữu của mình.