Xử lý mạnh tay hành vi auto post tại chiến trường

02-08-2018

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Chiến trường Tống - Liêu vốn là nơi để các anh hùng hào kiệt tranh tài, thể hiện bản lĩnh cá nhân một cách công bằng, lành mạnh. Tuy nhiên, một số thành phần xấu tính vẫn còn tồn tại, dùng những hành vi tà đạo nhằm trục lợi cho bản thân, khiến quần hùng căm phẫn.

Trước tình hình trên, từ 03/08/2018, Ban Điều Hành Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ tiếp tục áp dụng những biện pháp xử lý nghiêm khắc dành cho những cá nhân có các hành vi vi phạm. Cụ thể, ngoài những hành vi đã nêu ở các bản tin trước, những tài khoản sử dụng auto post hay cố tình spam điểm chiến trường khi tham gia các chiến trường như Tống Liêu Nhỏ - Lớn, Chiến Trường Liên Server... đều sẽ bị xử lý tùy theo mức độ như sau:

  • Khóa tài khoản 15 ngày.
  • Khóa tài khoản vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, trong quá trình hành tẩu, nếu nhân sĩ bắt gặp hành vi dung auto post điểm chiến trường thì hãy gửi tố các về kênh hỗ trợ để Ban Điều Hành kịp thời xem xét và xử lý. Khi tố cáo vui lòng cung cấp hình ảnh rõ tên nhân vật vi phạm, ngày tháng thực hiện hành vi...

Võ Lâm II

Hãy chung tay tạo nên một thế giới võ lâm lành mạnh và phát triển. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ khó khăn nào, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.