Xử lý tình trạng sử dụng lỗi game để tạo lợi ích cá nhân

09-05-2014

Thân gửi quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ngày 29/04/2014, Bổn Trang đã đưa tin về việc tạm khóa một số tài khoản để kiểm tra các trường hợp có liên quan đến việc sử dụng lỗi game để tạo lợi ích cá nhân. Và trong bản tin sau đây, thân mời nhân sĩ võ lâm cùng theo dõi thông báo chính thức về phương hướng xử lý tình trạng này.

  • Sau bảo trì ngày 09/05/2014, xóa toàn bộ vật phẩm có nguồn gốc từ việc sử dụng lỗi game.
  • Ngày 14/05/2014, mở khóa cho các tài khoản đã gởi hỗ trợ trực tuyến hoặc gọi đến tổng đài 1900 561 558 (chủ tài khoản đã gửi yêu cầu và được ghi nhận hỗ trợ từ ngày 29/04 - 04/05).

Bổn Trang chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ đã bị ảnh hưởng trong lần xử lý tình trạng này. Bên cạnh đó, kính mong quý nhân sĩ thông cảm vì một thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II ổn định, phát triển và hạn chế tối đa những hành vi không phù hợp với đạo nghĩa giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Xóa toàn bộ vật phẩm có nguồn gốc từ việc sử dụng lỗi game

Ngoài ra, Bổn Trang cũng xin gửi đến quý nhân sĩ một số điều khoản mà Ban Điều Hành đã căn cứ vào để xử lý tình trạng này:

  • Theo điều khoản sử dụng Võ Lâm Truyền Kỳ IIZingID, Ban Điều Hành không hỗ trợ các trường hợp giao dịch ngoài game và giao dịch vật phẩm ingame bằng tiền thật, hiện vật,...
  • Tuy nhiên, Ban Điều Hành vẫn hỗ trợ đối với các giao dịch ingame 2 chiều, nhân vật mua và nhân vật bán trao đổi vật phẩm có giá trị tương đương nhau.
  • Riêng các giao dịch ingame 1 chiều, nhân vật mua chỉ nhận vật phẩm từ nhân vật bán mà không trao đổi lại vật phẩm khác có giá trị tương đương, Ban Điều Hành sẽ không hỗ trợ trường hợp này.
    • Ví dụ: Nhân vật A giao dịch 1.000 Vàng cùng nhân vật B, nhân vật B chỉ nhận mà không trao đổi lại vật phẩm/Vàng có giá trị tương đương.

Một lần nữa, Bổn Trang chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ đã bị ảnh hưởng trong đợt xử lý này. Mọi thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ II, nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nay kính báo,