Yến Tiệc Bang Hội - Liệu có đủ hấp dẫn?

07-01-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

Các tính năng về Bang hội ngay từ khi ra đời đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ đông đảo cao thủ khắp giang hồ. Nổi bật có thể kể đến là hệ thống Nhiệm Vụ Bộ Phi Yên và gần đây nhất là Yến Tiệc Bang Hội diễn ra vào tối các ngày cuối tuần. Tuy nhiên, phần thưởng của những tính năng này hiện đang quá mờ nhạt, ngày càng lùi sâu vào dĩ vãng. Phải chăng đã đến lúc tinh thần đoàn kết của các Bang hội cần phải được khuấy động trở lại?!

Cách đây không lâu, trên đường phiêu bạt tìm hiểu về tấm bảo đồ bí ẩn trong truyền thuyết, Bổn Trang đã được nghe nhiều câu chuyện thú vị, đặc biệt là thử thách Bang Hội Vinh Danh đầy cuốn hút sắp sửa ra mắt giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Vẫn mang tính chất gắn kết tình thân hữu trong cùng Bang hội, tính năng Bang Hội Vinh Danh sẽ là nơi để các Bang hội phát huy sức mạnh đoàn kết, cùng vượt qua những phó bản cam go để tích lũy điểm số, tranh giành ngôi vị đệ nhất Bang tại chính máy chủ của mình.

Tất nhiên, phần thưởng của thử thách Bang Hội Vinh Danh cũng vô cùng phong phú hấp dẫn. Theo dự kiến, Bang chủ của Bang hội Top 1 sẽ nhận được một chiến bào vô hình có hào quang sáng lóa cùng những hiệu ứng hỗ trợ đồng đội cực kỳ uy lực. Bên cạnh đó, tất cả các Bang tham gia đạt điểm số yêu cầu còn nhận thêm rất nhiều vật phẩm giá trị như Mật Tịch cao cấp (chỉ số ban đầu 15%), Bảo Rương Tài Nguyên... và hàng trăm triệu điểm kinh nghiệm hữu ích.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Theo thông tin mới nhất, tính năng Bang Hội Vinh Danh sẽ chính thức được công bố vào giữa tháng 01/2015. Đồng đạo hãy chia sẻ thông tin với bằng hữu trong Bang ngay hôm nay để có thể chuẩn bị lực lượng, sẵn sàng đương đầu trước thử thách mới.

Ngoài ra, nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đồng đạo vui lòng gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thân ái!