Công bố giải tuần 3: Khoảnh Khắc Bang Hội

23-05-2011

- Công bố giải tuần 03 “Khoảnh Khắc Bang Hội”

Quý nhân sĩ thân mến!

Sân chơi Khoảnh Khắc Bang Hội được khởi động nhằm tôn vinh những hình ảnh đẹp và ý nghĩa của các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II trong suốt thời gian diễn ra giải đấu Bang Hội Tinh Anh 5. Sau 03 tuần thi, sân chơi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn game thủ với rất nhiều  ảnh dự thi có nội dung về bang hội cùng những cảm xúc về tình đoàn kết, gắn bó giữa các bằng hữu thân thiết.

Trong tuần ba, Bổn Trang đã lựa chọn và quyết định trao giải cho 03 đồng đạo có phần dự thi cùng lời bình luận ý nghĩa nhất. Xin chúc mừng các bạn Lê Minh Thiện (Sóc Trăng), Trần Duy Khánh (Trà Vinh) và Nguyễn Lương Vĩnh (Nam Định).

Phần thưởng cho mỗi đồng đạo đoạt giải thưởng tuần bao gồm: 2.000 ZingXu, 01 Thiên Thạch Linh Thạch và 03 Thiên Quái Thạch.

Sau đây là nội dung của 03 bài dự thi xuất sắc nhất tuần 03:

  • Bang Hào Khí của tác giả Lê Minh Thiện (Sóc Trăng)

Lời bình

Thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân “, từ xưa đến nay không có gì là tuyệt đối. Chính vì vậy mà chúng tôi – “ Hào Khí “ tuy  hiện tại chỉ là một  bang hội nhỏ nhưng với ý chí hào hùng và sự đam mê đầy nhiệt quyết của mỗi thành viên trong bang đã, đang và sẽ ngày càng đưa bang hội vươn cao hơn nữa.

Qua một thời gian dài lăn lộn trong thế giới Võ Lâm, mỗi người chúng tôi đều nhận ra rằng hành sự cá nhân là không làm được1 gì cả. Muốn lập một tổ đội trải nghiệm Thái Hư Ảo Cảnh hay vượt ải Tàng Kiếm đã khó; nói chi là vượt ải Tử Quang Các, vượt Aỉ Cuối Sa Mạc lại càng khó hơn. Thế nhưng, từ khi hòa nhập vào đại gia đình Hào Khí thì tất cả những khó khăn đó dường như đã tan biến hết. Hơn thế nữa, mỗi khi va chạm hay gặp xung đột thi tinh thần “mỗi người vì một người” lại trỗi lên. Cho dù biết chắc rằng có thể chúng tôi không giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến nhưng mọi người vẫn luôn đoàn kết đến cùng để bảo vệ nhau.

Vậy mà cũng hơn một năm rồi, mỗi người mỗi nơi, mỗi việc nhưng khi rảnh rỗi là chúng tôi lại có những giây phút online đáng nhớ. Hy vọng khi đứng trước những biến động thăng trầm của cuộc sống các “chiến hữu “ sẽ không bao giờ quên đại gia đình Hào Khí của chúng ta!

Bang Nam Nhi của tác giả Trần Duy Khánh (Trà Vinh)

Lời bình

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã có những giây phút tuyệt vời bên gia đình , người thân và bè bạn trong những ngày Quốc Lễ. Niềm vui ấy vẫn còn quanh đây với sự kiện ý nghĩa Âm Vang Chiến Thắng.

Cùng với cuộc tranh tài BHTA 5, thế giới Võ Lâm lại càng rộn ràng hơn vì "ẩn long tái xuất - dậy sóng giang hồ" là điều tất yếu. Hầu hết các bang hội đến với mùa giải BHTA 5 là vì muốn thử sức và tự khẳng định mình, giao lưu cùng với bè bạn khắp nơi và học hỏi kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện mình hơn. Tuy nhiên, trong một giải đấu thì không thể thiếu đi sự thử thách cam go, đôi khi là cả sự cạnh tranh khốc liệt vì chỉ có duy nhất một bang hội hội đủ thực lực, bản lĩnh và tài ba mới có thể bước lên vị trí cao nhất, vinh quanh nhất!

Dù đã nỗ lực hết mình, tận dụng mọi cơ hội từ các hoạt động làm nhiệm vụ thường nhật, tham gia tài nguyên chiến và tìm mua từ người chơi khác để có thật nhiều vật phẩm hoa hồng nhằm nắm lấy chiếc vé tham dự BHTA 5 nhưng quả thật Nam Nhi vẫn chưa đủ trưởng thành để đương đầu với bao sóng gió ấy. Chúng tôi đành ngậm ngùi đứng lại mà nhìn bạn bè bước tiếp trong cuộc đua tranh ngôi vị cao nhất BHTA 5.

Có một điều Nam Nhi muốn gởi đến tất cả các bạn - những ai đã lỡ hẹn với BHTA 5 là đừng bao giờ nản lòng mà hãy cố gắng, cố gắng thêm và thêm nữa để một ngày rồi chúng ta sẽ là những anh hào được đặt chân đến miền đất thánh - Đấu Trường BHTA - nơi những anh tài thể hiện bản lĩnh và phong cách!

Mong các thành viên trong Nam Nhi sẽ luôn đoàn kết và luôn thành công trong cuộc sống để theo đuổi ước mơ của mình. Kính chúc BHTA 5 sẽ thành công tốt đẹp xứng đáng là sân chơi bổ ích của tất cả game thủ VLTK II.

Bang Tình Bạn của tác giả Nguyễn Lương Vĩnh (Nam Định)

Lời bình

Tình Bạn - cái tên này gần như đã nói lên tất cả ý nghĩa của việc thành lập bang. Tất cả anh em trong bang đều coi nhau là bạn có phúc hưởng cùng nhau và cùng sẻ chia với nhau những điều rủi ro. Tuy bang hội không đông như những bang hội lớn khác của Vân Long, nhưng chắc chắn một điều không có bang hội nào đoàn kết anh em như bang Tình Bạn. Và minh chứng cho việc đó là việc bang đã tồn tại 03 năm nay chưa một lần tan rã.

Bang chủ của bang tuy là nữ nhưng rất nhiệt tình với anh em. Những buổi offline bang chị đứng ra tổ chức cho anh em rất chu đáo và cùng nhau chuyện trò vui vẻ.
Đồng thời, chị luôn hỏi ý kiến mọi người để nhằm tìm cách xây dựng bang  sao cho lớn mạnh và đoàn kết nhất.

Tôi đặc biệt nhớ đến những buổi anh em hò reo nhau đi đánh Tử Quang Các, những buổi canh boss Bộ Phi Yên khi bang khác đến tranh, những buổi anh em tụ tập nhau tại một quán Internet của một thành viên trong bang để cùng tham gia chiến trường Tống Liêu. Nhớ nhất lần có trận Tống liêu đánh sôi nổi quá, kết quả cuối cùng bên Tống thăng anh em sướng quá hét ầm lên làm mọi người xung quanh đấy cứ tưởng có truyện gì vội chạy qua làm mọi người được một trận cười rôm rả. Những giây phút ấy thật sự rất khó quên trong tâm trí của tất cả mọi người của bang Tình Bạn.

Giờ đây trong bang một số anh em cũng đã đi làm không còn được như trước, nhưng buổi tối và cuối tuần mọi người vẫn tụ tập với nhau để cùng trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm và để giúp nhau tốt hơn.

Anh em trong bang đều cùng nhau ấp ủ một ngày bang Tình Bạn sẽ đại diện cho server Vân Long tham gia BHTA tranh tài cùng các bang hội khác. Tôi xin chúc cho bang Tình Bạn ngày càng lớn mạnh và sẽ mãi mãi là bạn của nhau giống ý nghĩa của tên gọi thân thương này.

Chỉ còn một tuần để tham gia sân chơi “Khoảnh Khắc Bang Hội” và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ nay đến hết ngày 29/5/2011. Quý đồng đạo muốn tham gia sân chơi có thể đăng ký trờ thành thành viên của Fan Club VLTK II trên Zing Me tại:

Quý đồng đạo muốn tham gia sân chơi có thể đăng ký trờ thành thành viên của Fan Club VLTK II trên Zing Me tại:

Hoặc trở thành Fan hâm mộ/bạn bè tại trang cá nhân của VLTK II trên Zing Me.

Xem thêm các ý tưởng tham gia sân chơi “Khoảnh Khắc Bang Hội” tại đây.