Hiệu quả của mật tịch Sư môn 70 cao cấp

26-02-2012

Trong thời gian gần đây, thế giới VLTK II trở nên sôi động hẳn lên nhờ sự xuất hiện của mật tịch Sư môn 70 cao cấp làm thay đổi toàn diện về thứ hạng và khả năng chiến đấu của mỗi lớp nhân vật so với mặt bằng chung của VLTK II.

  • Đầu tiên phải nói đến sự thay đổi hoàn toàn của hệ phái Nga My Phật Gia khi có Như Ý Kim Đỉnh Chân Quyển. Với 75% lực đánh ngọc Nữ Kiếm Quyết và tỷ lệ xuyên thấu là 100% thì việc PK, luyện công, làm nhiệm vụ của Nga My Phật Gia sẽ dễ dàng hơn gấp bội. Đồng thời, nhờ hiệu quả mật tịch Sư môn cao cấp 10 thành lại thêm 35 KTC thì khả năng hỗ trợ của hệ phái Nga My Phật Gia ngày một hoàn thiện hơn.

Võ Lâm II

  • Với Linh Cổ Huyền Tà Chân Quyển, có 35 KTC mặc định, cùng khả năng hỗ trợ liên tiếp 3 loại mật tịch Sư môn 45, 70 và 70 cao cấp thì đạt đến 30% giảm thọ thương, khá nhiều điểm linh hoạt và gân cốt, thêm việc hỗ trợ tới 24% điểm tiềm năng, KTC ở trang bị thì Ngũ Độc Cổ Sư thực sự lột xác với sinh lực mạnh, thủ khỏe, hỗ trợ tối ưu.

Võ Lâm II

  • Khả năng kết hợp Tiềm Long Túc Diệt Công với mật tịch 70, đã khiến Thiếu Lâm Võ Tông trở nên ưu việt hơn trước với điểm nội phòng được đẩy lên tối đa, khả năng kháng trạng thái và tấn công đẩy lùi rất hữu hiệu trong PK đơn đả độc đấu cũng như loạn chiến.

Võ Lâm II

  • Sở hữu điểm nội phòng cao, khi ở trạng thái được hỗ trợ bởi Vô Trần Bồ Đề, điểm phòng thủ ngoại của Thiếu Lâm Thiền Tông được đẩy lên đáng kể, kèm theo khả năng hồi phục sinh lực mỗi nửa giây là 3% thì việc hạ gục hệ phái này rất khó khăn, thêm một lần hỗ trợ của mật tịch Sư môn 70 cao cấp, Thiếu Lâm Thiền Tông có thêm một bình máu, lợi thế hơn hẳn các phái khác.

Võ Lâm II

  • Đối với các đệ tử Cái Bang Ô Y thì việc Quỳ Thiên Du Long Chân Quyển ra đời đã giúp hệ phái này tiến thêm 1 bước dài trong công cuộc PK và khiến cho việc kết hợp các chiêu thức của hệ phái này trở nên dễ dàng hơn.

Võ Lâm II

  • Quân Tử Đới Phong Chân Quyển thì Võ Đang Tục Gia cũng đang thay da đổi thịt từng ngày. Sở hữu 35 KTC mặc định ở 10 thành mật tịch 70 cao cấp, thêm khả năng dùng được 2 lần Quân Tử Công đã khiến cho nhiều đối thủ của hệ phái Võ Đang Tục Gia không kịp trở mình.

Võ Lâm II

Như vậy, chính sự ra đời của mật tịch Sư môn 70 cao cấp thì tất cả các hệ phái đều được hỗ trợ tối ưu, hiệu quả của các chiêu thức được cải thiện rõ rệt.

Và trong thời điểm hiện nay có đến 3 nguồn ra của mật tịch Sư môn 70 cao cấp, cụ thể:

  • Nhận ngẫu nhiên thông qua tham gia hoạt động Sô-cô-la Tình Nhân.
  • Nhận ngẫu nhiên từ NPC Nhà Sưu Tầm Mật Tịch - Phượng Tường (220/195) thông qua việc đổi 5 Tu Chân Yếu Quyết và 400 Sô-cô-la Tình Nhân (hoạt động này kết thúc vào 24h00 ngày 11/03/2012).
  • Đổi 01 quyển mật tịch Sư môn cao cấp theo hệ phái, đồng đạo cần: 01 Nữ Oa Tinh Thạch + 10 mật tịch Sư môn cao cấp bất kỳ, xem chi tiết tại đây.

Vậy còn chần chờ gì nữa, đồng đạo hãy nhanh tay sở hữu riêng cho mình 01 quyển mật tịch Sư môn cao cấp nhé.