Kết quả blog vàng tháng 5

31-05-2011

- Công bố kết quả sân chơi Truy tìm blog vàng tháng 5

Quý nhân sĩ thân mến!

Truy tìm blog vàng là sân chơi hỏi đáp về những chủ đề xoay quanh game Võ Lâm Truyền Kỳ II. Mỗi tháng tại trang cá nhân của VLTK II trên Zing Me sẽ xuất hiện một blog vàng vào một ngày ngẫu nhiên không có thông báo trước. Trong blog vàng sẽ chứa 05 câu hỏi đơn giản xoay quanh game VLTK II theo hình thức trắc nghiệm.

Vào ngày 26/05/2011 vừa qua tại trang cá nhân của VLTK II (Zing Me), blog vàng tháng Năm đã chính thức xuất hiện. Theo đó, 06 thành viên phát hiện ra blog vàng, trả lời đúng và đầy đủ các câu hỏi gửi về cho Ban tổ chức sớm nhất sẽ được nhận những phần quà giá trị gồm: 2.000 ZingXu, 1.200 Xu, 01 Lăng Ba Vi Bộ và 03 Phi Yên Thạch.

Sau đây là danh sách 06 đồng đạo xuất sắc nhất đã đoạt giải trong cuộc thi “Truy tìm blog vàng” tháng 05/2011.

Họ và tênNhân vậtMáy chủ Địa chỉ
Nguyễn Xuân HuyGauS2DaddyKỳ HổQuận 7, TP.HCM
Lê Ngọc Huyền TrâmiSuriYenNhiPhục HổQuận Tân Bình, TP.HCM
Trần Lê Toàn HữuiCayTrePhục HổQuận Tân Bình, TP.HCM
Nguyễn Thu QuỳnhPhươngTiểuTinhThăng LongQuận Đống Đa, Hà Nội
Phạm Thanh KhởioThuocDietKienPhi HổQuận Tân Bình, TP.HCM
Nguyễn Tấn ThuyênoDichTjeuXuyenViệt ƯngTP. Bến Tre

Quý đồng đạo muốn tham gia sân chơi Truy tìm blog vàng mỗi tháng có thể đăng ký trờ thành thành viên của Fan Club VLTK II trên Zing Me tại:

Hoặc trở thành bạn bè/người hâm mộ tại “nhà” chính của VLTK II trên Zing Me tại đây.

Tháng Sáu với ngày lễ Quốc tế thiếu nhi rộn ràng cùng sự ra mắt phiên bản mới của VLTK II với hàng loạt tính năng thú vị chờ đợi đồng đạo khám phá. Liệu blog vàng tháng Sáu sẽ xuất hiện vào ngày mấy trong tháng? Quý nhân sĩ hãy cùng nhau theo dõi trang cá nhân của VLTK II tại Zing Me thường xuyên để cập nhật các tin tức mới nhất của trò chơi này, đồng thời chờ đón blog vàng tháng 06 xuất hiện nhé! Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi những đồng đạo nào nhanh tay phát hiện ra blog vàng tháng Sáu và trả lời đúng các câu hỏi của sân chơi.

Xem thêm nội dung của sân chơi “Truy tìm blog vàng” và tham khảo các câu hỏi trong blog vàng tháng 6 tại đây.