Khoảnh Khắc Bang Hội: Công bố giải bình chọn

09-06-2011

- Công bố giải bình chọn “Khoảnh Khắc Bang Hội” trên Zing Me

Sau bốn tuần (29/6-29/6/2011) thi ảnh đẹp “Khoảnh Khắc Bang Hội”, sân chơi tiếp tục đến với vòng bình chọn đặc biệt dành cho cộng đồng mạng xã hội Zing Me. Sau một tuần bình chọn sôi nổi (1/6 -7/6/2011), với 1.024 lượt bình chọn, ảnh tham dự “Hỏa Phụng” của đồng đạo Nguyễn Thị Khương Linh (Bắc Giang) đã đoạt giải “ảnh được cộng đồng Zing Me yêu thích nhất”.

Cũng trong quá trình bình chọn, Bổn Trang đã theo dõi và ghi nhận những đóng góp, chia sẻ, bình luận xoay quanh 12 ảnh tham dự đoạt giải từ các thành viên và quyết định bổ sung vào cơ cấu giải thưởng 01 giải bình chọn đặc biệt. Giải này dành cho tác phẩm đẹp cùng lời bình ý nghĩa nhất do Ban Tổ Chức bình chọn.

Qua hội ý và đánh giá nội dung 12 ảnh tham dự đoạt giải tuần, Bổn Trang quyết định trao giải bình chọn đặc biệt này cho ảnh tham dự mang tên “Quý Tộc” của đồng đạo Ngô Thị Kim Ngọc (Cần Thơ). Đây là ảnh dự thi có sự chăm chút kỹ lưỡng, nội dung lời bình thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó và cảm động của các thành viên trong bang hội. Phần thưởng cho cả 02 giải bình sẽ là: 4.000 Zing Xu/giải.

Sau đây, mời quý đồng đạo cùng nhìn lại bức ảnh đoạt giải thưởng bình chọn đặc biệt của sân chơi “Khoành Khắc Bang Hội”.

  • Bang Hỏa Phụng của tác giả Nguyễn Thị Khương Linh (Bắc Giang)

Lời bình

"Bang HỏaPhụng tọa tại máy chủ Cuồng Long từ lâu đã được nhiều bạn bè game thủ VLTK II biết đến. Anh em trong bang có người cũng vào tuổi "tứ tuần", có nhóc cũng chỉ "đôi mươi", công việc thường nhật còn bận rộn, rối ren... thế nhưng, hễ vào game thì tất thảy đều chung sức, chung lòng vì một bang hội phồn thịnh.

Trong lịch sử BHTA của VLTK II, dù rất cố gắng nhưng Cuồng Long chưa bao giờ được lọt vào vòng chung kết để sánh vai cùng máy chủ khác. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn và lòng nhiệt huyết thì vô hạn... Khi mà BHTA 5 vừa mới khởi động, anh em trong bang đã khẩn trương chuẩn bị để hi vọng một mùa giải bội thu.

Cờ đỏ đã phất, tiếng trống duyệt quân cũng đã điểm.. Thử thách đầu tiên của Cuồng Long là máy chủ Uy Long dũng mãnh. Trước đối thủ oai hùng nhưng anh em không hề nao núng.Tập trung tối đa, tận dụng từng kỹ năng, kinh nghiệm và với một chút may mắn, cuối cùng Cuồng Long cũng trở thành máy chủ tiếp tục bước vào những cuộc giao chiến tiếp theo. BHTA 5 còn gian nan phía trước, nhưng với ý chí quyết tâm của huynh đệ Cuồng Long, nhất định chúng tôi sẽ tiếp tục bước tới phía trước, nơi mà vinh quang đang đón chờ người chiến thắng”.

Bang Quý Tộc của tác giả Ngô Thị Kim Ngọc (Cần Thơ)

Lời bình

Quý Tộc cái tên nghe sến lắm phải không, nhưng đối với chúng tôi đằng sau cái tên ấy lại chứa một ý nghĩa thật to lớn. Trước kia, khi mới chơi Võ Lâm 2, chúng tôi nhóm 07 người ở Cần Thơ đã tình cờ quen nhau tại một tiệm Internet nhỏ. Bắt đầu một tình bạn mới, tập thể mới. Người lớn nhất trong chúng tôi là anh Lộc đã quyết định sáng lập ra một bang hội riêng cho nhóm, nhưng cái quan trọng nhất ở đây là phải đặt tên làm sao nghe thật đáng yêu để nhắc đến là phải nhớ.

Rất nhiều cái tên được đưa ra nhưng anh đã chọn một cái tên mà do thành viên nữ duy nhất đặt: Quý Tộc. Bang ra đời không bao lâu, anh Lộc đã phải bận rộn đi làm trên Thành Phố, chức Bang Chủ được giao cho thanlong12a1 đảm nhiệm. Thế nhưng, chúng tôi  không ngờ rằng lần tiễn anh lên TP. Hồ Chí Minh đi làm lại là lần cuối cùng được gặp anh.

Bang ngày càng đi lên do có sự đoàn kết và hợp tác thì đột ngột chúng tôi nhận được tin anh Lộc đang bệnh nặng không thể qua khỏi. Người nhà của anh đưa anh về Cần thơ để gặp mặt họ hàng lần cuối. Ngay chiều hôm ấy chúng tôi tập hợp đầy đủ, tất nhiên là những thành viên ở Cần Thơ, những người ở xa chỉ kịp gọi hỏi thăm. Cả bang tập trung để kịp nhìn mặt anh lần cuối. Khó có thể diễn tả nỗi cảm xúc của tôi nói riêng và của các thành viên khác nói chung. Anh đã ra đi như vậy đấy, riêng những nhân vật mà anh chơi tôi chỉ còn giữ lại nhân vật Christine mà thôi. Kể từ ngày hôm đó, chúng tôi không ai nói với ai hứa với anh là sẽ tiếp tục phát triển Quý Tộc hơn nữa vì đó là duy vật duy nhất, lớn nhất anh để lại cho chúng tôi. Với khẩu hiệu “We are one!” Quý tộc sẽ luôn là một tập thể tràn đầy hạnh phúc và ấm áp, chúng tôi sẵn sàng đón tiếp bất kỳ thành viên nào muốn gia nhập vào Quý Tộc.

Quý đồng đạo có thể cùng chiêm ngưỡng lại các bức ảnh đoạt giải thưởng tuần của sân chơi “Khoảnh Khắc Bang Hội” tại đây.