Nhìn lại buổi họp mặt thành viên trang cá nhân VLTK II

07-03-2012

Sau một năm ra mắt, trang cá nhân VLTK II trên mạng xã hội Zing Me đã nhận được sự quan tâm, tham gia của hơn 13.000 thành viên. Nhằm thắt chặt hơn nữa mối liên kết giữa các thành viên và Ban quản trị, vào lúc 10h00 sáng ngày 04/03/2012, 16 thành viên có đóng góp tích cực nhất cho trang cá nhân đã có dịp giao lưu, gặp gỡ cùng đại diện Ban quản trị để cùng ôn lại chặng đường đã qua, đồng thời đóng góp ý kiến, nhận xét để xây dựng trang cá nhân phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Võ Lâm II

Hầu hết các thành viên tham gia buổi họp mặt đều đến từ Tp. Hồ Chí Minh với nhiều độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau. Đặc biệt có trường hợp một thành viên đã không ngại đường xa đi từ Tp. Phan Thiết vào để tham gia chương trình.

Võ Lâm II

Thông qua các trò chơi hội nhóm của buổi gặp mặt, 16 thành viên được chia ra làm 03 nhóm khác nhau để cùng thảo luận và đưa ra các ý kiến đóng góp của mình dành cho trang cá nhân VLTK II. Hầu hết các ý kiến của 16 thành viên đều xoay quanh việc làm thế nào để trang cá nhân VLTK II ngày càng phát triển và được mọi người quan tâm, chú ý và tham gia nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, những khuyết điểm của trang cá nhân như chưa trả lời nhanh và kịp thời với các thắc mắc của các thành viên, cần mở thêm nhiều sân chơi mới hay tạo ra nơi để mọi người trao đổi thắc mắc dễ dàng hơn… đã được các bạn góp ý thẳng thắn cùng Ban quản trị.

Anh Lương Đình Nam – một thành viên tham gia buổi họp mặt đã chia sẻ: "Đến với buổi gặp gỡ hôm nay, mình mong muốn được giao lưu cùng các bạn thành viên của trang cá nhân VLTK II trên mạng xã hội Zing Me. Ngoài ra, mình hi vọng những đóng góp, chia sẻ của các thành viên sẽ được Ban điều hành ghi nhận để có những điều chỉnh và thay đổi cho trang cá nhân VLTK II tốt hơn trong thời gian tới".

Võ Lâm II

Buổi giao lưu còn mang đến cho các thành viên những phần quà bất ngờ thông qua trò chơi Bốc thăm trúng thưởng. Theo đó, ba thành viên Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Xuân Thảo, Huỳnh Hoàng Việt đã trở thành những người may mắn nhất trong buổi họp mặt khi nhận được phần thưởng là hàng chục ngàn ZingXu và 01 Định Hồn Thiên Thạch.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Kết thúc buổi họp mặt, Ban quản trị trang cá nhân VLTK II cùng các thành viên đã có những giây phút giao lưu, chia sẻ chân tình và thân thiết. Thông qua những góp ý từ các thành viên, Ban quản trị sẽ có thêm cơ sở để ngày càng phát triển và đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí của các thành viên tham gia tại trang cá nhân nhân VLTK II.