Nhìn lại giải đấu BHTA 7

03-06-2012

Vậy là giải đấu BHTA 7 đã chính thức khép lại, gương mặt của những Bang hội xuất sắc nhất mùa giải cũng đã được vinh danh. Bài viết này chính là dịp tất cả chúng ta cùng nhìn lại tổng thể toàn bộ mùa giải BHTA lần thứ 7.

Điều đầu tiên phải kể đến cách tổ chức giải đấu của Ban điều hành đã có sự đột phá đáng kể. Với thể thức thi đấu mới, ngay từ vòng đầu, giải đấu đã tạo cơ hội để các Bang hội được tự xác định thực lực của mình và đăng ký hạng giải phù hợp. Thêm nữa, các lỗi game được giải quyết triệt để cũng là một trong những thành công của giải đấu lần này. Đồng thời, giải đấu lần 7 đã không còn thể thức x2 Pháo đài cuối mà thay vào đó là các tính 300 điểm pháo đầu, 500 điểm pháo cuối. Đây là một bước nhảy đột phá so với các mùa BHTA trước đó.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Sự đăng quang của Thần Hổ ở giải Siêu cấp và Tàng Long ở giải Cao cấp là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực đáng kể mà hai Bang hội đã bỏ ra. Nói đến Thần Hổ - được đánh giá là một trong những Bang hội mạnh, thậm chí là mạnh nhất của mùa giải BHTA 7, việc đạt được siêu cúp của giải đấu là sự đóng góp không nhỏ của các nhân tài của Bang hội khi mỗi thành viên đều thể hiện rất xuất sắc vai trò của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Còn Tàng Long - đây là một trong những máy chủ cộm cán, đã góp mặt ở hầu như toàn bộ các mùa giải BHTA từ trước đến nay. Game thủ đã quen thuộc với một Tàng Long từng trải, đoàn kết và luôn tạo nhiều bất ngờ. Đến với giải đấu BHTA mùa thứ 7, Tàng Long đã cố gắng hết mình, cùng với sự đoàn kết giữa các thành viên, khả năng cầm quân của các cao thủ được phát huy tối đa đã giúp Tàng Long từng bước lên ngôi vô địch Cao cấp mùa BHTA 7 một cách hoàn toàn xứng đáng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ngoài ra, khi điểm danh những gương mặt ấn tượng của giải đấu không thể không kể đến Tiên Phụng - Bang hội đã thể hiện xuất sắc ở mùa giải BHTA 7 lần này. Tiên Phụng tỏ rõ bản lĩnh chiến trường của mình khi các lần đối đầu với Thần Hổ đều mang lại kết quả hòa, hơn nữa sự chênh lệch điểm số lại chẳng cách biệt là bao. Điều đó đã giúp Tiên Phụng đồng điểm thi đấu với Thần Hổ trên bảng tổng sắp, cuối cùng buộc phải phân định thắng thua dựa vào điểm tích lũy chiến trường.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Mùa giải BHTA 7 đã chính thức khép lại với những niềm vui, nỗi buồn, sự tiếc nuối. Thế nhưng, giải đấu đã mang lại cho game thủ những giây phút thi đấu cùng anh em hảo hữu thú vị và đầy hào hứng. Không những thế, giải đấu còn đem lại không ít những phần thưởng hỗ trợ hữu ích cho con đường bôn tẩu của game thủ.

Hi vọng rằng mùa giải tiếp theo Ban điều hành sẽ tiếp tục mang đến một bước ngoặt mới cho anh hùng hảo hữu khắp võ lâm.