Nhìn lại tuần thi đấu thứ nhất và dự đoán tuần thứ hai

11-05-2012

Giải đấu BHTA 7 đã diễn ra, trải qua một tuần thi đấu với những cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, hài lòng có và chưa hài lòng cũng có. Để nhìn lại những gì đã đạt được, cũng như chưa đạt được ở tuần thi đấu vừa qua, xin được phép tổng kết lại ở bài viết này.

Nhìn chung thì tuần thứ nhất của giải đấu BHTA 7 đã diễn ra tương đối thành công, chỉ trừ hai trường hợp, trận Xích Long – Hắc Hổ bị hoãn lại 30 phút, và trận Hàng Long – Quán Hổ bị dời lịch sang tuần sau. BHTA mùa 7 đã có sự phân chia thứ hạng ngay từ những trận đấu đầu tiên:

Võ Lâm Truyền Kỳ II

  • Ở lượt đi vòng bảng Siêu cấp, nhân sĩ đã được chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai đội hạt giống là trận Thần Hổ - Tiên Phụng. Chứng kiến trận chiến này, có những khoảnh khắc người xem thấy nghẹt thở, hồi hộp và chờ đợi, cũng có những giây phút như vỡ oà. Bằng loạt trấn phái đẹp mắt, Thần Hổ đã  nhanh tay cướp được Pháo đài ở những phút đầu tiên, thế trận giằng co tuyệt đối cả ở khu vực Pháo đài lẫn khu vực Rương sát khí. Trận chiến đã diễn ra căng thẳng cho đến những phút cuối cùng. Ở những giây cuối cùng, Tiên Phụng đã giành được Pháo đài, mang về cho mình 500 điểm – trận đấu được xử hòa vì chênh lệch không quá 300 điểm. Dư âm và sự tiếc rẻ vẫn còn, do đó Thần Hổ và Tiên Phụng sẽ là tâm điểm chú ý ở loạt trận lượt về.
  • Võ Lâm Truyền Kỳ II

  • Ngoài Thần Hổ vs Tiên Phụng, thì Thiên Phụng cũng là một ẩn số khó đoán. Với hai trận toàn thắng, Thiên Phụng cũng gây cho người ta không ít sự choáng ngợp khi nhìn vào điểm số. Trận Thiên Phụng vs Bá Long, có thể nói khá cân sức, bởi lẽ, cả hai máy chủ này đều đăng ký tham gia thi đấu ở cả loạt trận Siêu cấp và Cao cấp. Trước “những chiến binh ” gạo cội như Bá Long vậy mà Thiên Phụng vẫn dẫn gần 1.000 điểm thì sức mạnh quả rất đáng nể. Ở loạt trận lượt về Thiên Phụng sẽ gặp cả Thần Hổ và Tiên Phụng, bộ ba này hứa hẹn sẽ gây ra nhiều sóng gió ở loạt trận lượt về sắp tới.
  • Võ Lâm Truyền Kỳ II

  • Ngoài ra thì Phi Hổ, Bá Long, Huy Ưng có vẻ ngang sức với nhau, đều đạt được 3 điểm thi đấu. Còn lại Duy Long có vẻ yếu thế hơn khi chưa nhận được điểm thi đấu nào.
  • Nói sang đến vòng loại giải Cao cấp, với thể thức hoàn toàn khác biệt với loại giải Siêu cấp. Loạt giải Cao cấp cũng có không ít những trận đấu hấp dẫn, như trận Thiết Hổ vs Thần Long, thế trận giằng co gay cấn, mặc dù Thần Long có nhỉnh hơn một chút so với Thiết Hổ, cả hai bên đã cống hiến cho BHTA 7 những pha đẹp mắt ở loạt giải Cao cấp.
  • Võ Lâm Truyền Kỳ II

Trong tuần thi đấu thứ hai, liệu rằng chiến thuật của các Bang hội có thay đổi? Lực lượng quân sự được củng cố ra sao? Chiến quân nào tiếp tục tỏa sáng trên Pháo đài chiến? Bang hội nào sẽ chia tay mùa giải 7? … Sự kiện sẽ liên tục được  bật mí tiếp tục vào ngày 12/05/2012.