Phim Kiếm Hiệp Tình Duyên lên sóng

26-07-2011

Kiếm Hiệp Tình Duyên là bộ phim truyền hình thần tượng với sự tham gia của hai ngôi sao đình đám Tạ Đình Phong và Thái Trác Nghiên. Chính thức lên sóng từ ngày 21/7, bộ phim thu hút được lượng người xem lớn.

Tạo hình đẹp và chuyện tình lãng mạn của hai nhân vật chính

Từng được bình chọn là "Cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh" nên việc Tạ Đình Phong và Thái Trác Nghiên tiếp tục sánh đôi trong Kiếm Hiệp Tình Duyên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Trong phim, Tạ Đình Phong hóa thân thành Dương Dương - một chuyên gia công nghệ đồng thời là một game thủ giỏi. Vì quá "nghiện" game nên Dương Dương không có thời gian quan tâm tới bạn gái Ninh Hinh (Thái Trác Nghiên).

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Buồn chán, Ninh Hinh tham gia vào một một trò chơi điện tử mới nhất và do bị hacker phá hoại, cô vô tình bị kẹt vào thời nhà Đường. Lúc này, Dương Dương cũng vội vã tham gia vào trò chơi để trở về đời Đường cứu Ninh Hinh. Tuy nhiên, Ninh Hinh đã mất hết trí nhớ về thời hiện đại và trở thành mỹ nhân Đường Tiểu Huyên. Một người với suy nghĩ thời hiện đại và một người với cách nghĩ của thời xưa, cặp đôi Dương Dương và Đường Tiểu Huyên có nhiều phân cảnh lãng mạn, hài hước, chiếm được sự yêu mến của khán giả.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Bên cạnh chuyện tình lãng mạn của cặp đôi nhân vật chính, tạo hình đa dạng và đẹp mắt của Thái Trác Nghiên cũng làm hài lòng khán giả. Chỉ trong ba tập đầu, nhân vật của Thái Trác Nghiên đã có tới bốn trang phục khác nhau. Khi ở thời hiện đại là tạo hình phong cách của một nhân viên văn phòng thanh lịch, thông minh. Trong khi đó, tạo hình khi ở đời Đường lại vô cùng mỹ miều, thướt tha. Thậm chí, bản thân Thái Trác Nghiên cũng cho biết cô rất thích trang phục của cô trong phim.

Yếu tố công nghệ cao

Bối cảnh của Kiếm Hiệp tình duyên xảy ra ở hai thời điểm: một là năm 2030 trong tương lai và một là những năm đời nhà Đường. Các nhân vật trong phim có thể du hành xuyên thời gian nhờ các thiết bị công nghệ cao. Kiếm Hiệp Tình Duyên đã miêu tả sống động thế giới trong năm 2030 - thời đại của trí thức hóa và đây trở thành một trong những chủ đề hot nhất trong phim. Những thiết bị công nghệ cao được sử dụng trong phim tạo cảm giác mới mẻ cho người xem.

Võ Lâm Truyền Kỳ II