Thần Tài Bảo Rương: Có phải sự lựa chọn hoàn hảo?

24-01-2012

Tính năng mới Thần Tài Bảo Rương ra mắt tuy chưa lâu nhưng đã thể hiện được những lợi ích, sự khác biệt và nét độc đáo của mình. Trong hàng loạt các cập nhật của Hải Chiến Long Châu thì hiện tại Thần Tài Bảo Rương đang là "điểm nóng" của võ lâm. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến việc tính năng này thu hút cộng đồng game thủ nhiều đến thế?

Võ Lâm Truyền Kỳ II

  • Thứ 1: Thần Tài Bảo Rương là tính năng hoàn toàn miễn phí, phù hợp với nhu cầu của nhân sĩ VLTK II, từ nhân sĩ mới chập chững gia nhập thế giới võ hiệp đầy màu sắc đến những nhân sĩ lão thành. Để nhận được Mộc Rương, game thủ có khá nhiều cách kiếm tìm, có thể tham gia chiến trường Thiên Môn Trận, Tài Nguyên Chiến,Lương Sơn Bạc … Ngoài ra, có thể nhận thêm Mộc Rương bằng tích lũy online với 1 giờ được 1 rương hoặc mua bằng Xu vật phẩm (đối với các nhân vật đã chuyển sinh). 

Võ Lâm Truyền Kỳ II

  • Thứ 2: Nhiều nguồn để có được Mộc Rương, nghe ra có vẻ dễ dàng nên dẫn đến suy nghĩ: "Thần Tài Bảo Rương là "của rẻ", mà của rẻ thì phải chăng là "của ôi""? Với những phân tích như trên, việc nhận Mộc Rương là hoàn toàn miễn phí, như vậy Thần Tài Bảo Rương phải chăng là của rẻ? Tuy nhiên ... hãy nhìn xem phần thưởng được hưởng khi tham gia tính năng này là gì? "Bèo" nhất là 45 Vàng, "hên" một chút thì nhận được Bạch Câu Tiên Đơn hay Lục Thần Tiên Đơn … hay mở ra Bạch Kim Rương. Và chắc chắn sẽ "lời to" với phần thưởng từ 79 Vàng đến việc nhận được mảnh Bạch Kim, Định Hồn hoặc Quân Công (huy hoàng) … còn nếu thần may mắn mỉm cười với đồng đạo thì mở ra sẽ được Thần Tài Bảo Rương. Lúc này có thể khẳng định: “Thần Tài Bảo Rương – rẻ mà không ôi”.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

  • Thứ 3: Những ai muốn sở hữu Bạch Kim Viêm Đế – trang bị tương đối hoàn thiện ở cả công và thủ thì nên tham gia tính năng Thần Tài Bảo Rương, vì đây là nguồn ra duy nhất của mảnh Bạch Kim. Với bộ Thiên Chi Viêm Đế +12 và 300 mảnh Bạch Kim, nhân sĩ sẽ được sở hữu trọn bộ Bạch Kim Viêm Đế. Bên cạnh đó thì Hạo Nguyệt cũng là trang bị hằng ao ước của đông đảo game thủ, với việc cập nhật thêm công thức mới, dùng mảnh Bạch Kim để đổi trang bị Hạo Nguyệt đã mở ra thêm nhiều con đường dễ dàng hơn để game thủ sở hữu trọn bộ Hạo Nguyệt, với cặp nhẫn tăng 4% hỗ trợ mật tịch - dòng thuộc tính mà ai cũng khát khao.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Không biết tương lại sẽ còn tính năng nào đem về nhiều mối quan tâm hơn Thần Tài Bảo Rương nhưng đến nay thì tính năng này vẫn đang là nguồn thu hút nhất bởi nó ít nhiều đáp ứng được những khao khát của game thủ.