Trở thành triệu phú ZingXu cùng sự kiện hấp dẫn

18-12-2012

Năm 2012 đang nhích dần những bước đi cuối cùng trên quỹ đạo thời gian. Vào thời điểm này, không khí tất bận, nhộn nhịp chuẩn bị đón một năm mới sắp đến đã lan tỏa khắp mọi ngõ ngách trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II. Hòa chung với không khí đó, một chương trình cực hấp dẫn từ Omachi dành cho chư vị bằng hữu đã ra mắt để biến những ước mơ ngày cuối năm của đồng đạo võ lâm trở thành hiện thực.

Hãy tưởng tượng quý đồng đạo sẽ làm gì với giải thưởng lớn nhất của chương trình: 1 triệu ZingXu, tương đương 100 triệu đồng? Sẽ chẳng còn bận tâm khi mua sắm những vật phẩm siêu cấp, trang bị những vũ khí mạnh mẽ nhất, những món đồ huyền thoại mà trước đây đồng đạo chỉ có thể ngắm nhìn. Hơn nữa, quý đồng đạo có thể gia nhập hàng ngũ những game thủ đứng đầu Võ Lâm Truyền Kỳ II hiện nay.

VLTK II

Thời gian

 • Bắt đầu: Từ ngày 06/12/2012.
 • Kết thúc: Ngày 05/01/2013.

Nội dung chương trình

 • Quý đồng đạo truy cập vào trang web của chương trình tại đây, nhập mã may mắn và điền thông tin cá nhân để tham gia khuyến mãi.
 • Sau khi đăng ký thành công, hệ thống kỹ thuật hoàn toàn tự động sẽ xác định mã số trúng thưởng của đồng đạo và hiển thị trên website chương trình.
 • Các giải thưởng cực hấp dẫn của chương trình:
  • 4 giải Nhất: Trị giá 1 triệu ZingXu tương đương với thẻ nạp tiền Zing trị giá 100 triệu đồng.
  • 8.000 giải Nhì: Trị giá 600 Zing xu tương đương với thẻ nạp tiền Zing trị giá 60.000 đồng.
  • 30.000 giải Ba: Trị giá 200 Zing xu tương đương với thẻ nạp tiền Zing trị giá 20.000 đồng.

Lưu ý

Mỗi sản phẩm khuyến mãi có 1 mã số may mắn, chỉ được sử dụng 1 lần. Quý đồng đạo có thể tham gia nhiều lần để có cơ hội trúng thêm nhiều giải thưởng.

Chỉ cần mua các sản phẩm mì khoai tây Omachi có gắn logo "Tìm 1 triệu ZingXu" gồm các vị: Mì khoai tây sườn hầm ngũ quả, mì khoay tây xốt bò hầm, mì khoai tây lẩu tôm chua cay do công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan sản xuất, quý đồng đạo đã có ngay cơ hội sở hữu giải thưởng "khủng" mà mọi game thủ đều mơ ước.