VIP - Những quyền lợi không nhỏ

03-04-2012

Thời gian gần đây, trên trang chủ đã bắt đầu đưa tin về chương trình Chăm sóc khách hàng VIP 2012. Trong đó, điều kiện để trở thành VIP cũng được công bố, gồm 02 đối tượng: 02 tài khoản có nhân vật là Nguyên Soái tại mỗi máy chủ và 200 tài khoản chuyển đổi ZingXu sang Xu VLTK II nhiều nhất trong khoảng thời gian từ ngày 01/01/2012 đến ngày 31/03/2012.

Chương trình Chăm sóc khách hàng VIP đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ, bởi từ tháng 04/2010, VLTK II đã manh nha tổ chức một hoạt động dành cho khách hàng VIP ngay tại trang chủ. Mặc dù với quy mô nhỏ nhưng bằng những sự hỗ trợ tối ưu như: chuyển server miễn phí, tặng Vàng, thời gian ủy thác Bạch Cầu Hoàn miễn phí, chuyển server có dấu cho nhân vật VIP … đã phần nào giúp các tài khoản VIP thuận tiện hơn trong quá trình bôn tẩu ở VLTK II.

Năm nay, chương trình Chăm sóc khách hàng VIP 2012 chính thức được gửi tới đồng đạo như một sự kiện lớn của thế giới võ lâm, được chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu hơn, dự kiến sẽ trở thành hoạt động định kỳ nhằm tri ân những khách hàng có đóng góp tích cực nhất cho sự phát triển của VLTK II.

Đợt đầu tiên của chương trình chăm sóc khách hàng VIP sẽ bắt đầu từ 04/2012 đến 06/2012 với các chức năng hỗ trợ khá hay, như tặng 6.800 phút ủy thác Bạch Cầu Tiên Đơn, Tam Thanh Tiên Đơn, Lục Thần Tiên Đơn khiến cho các VIP dễ dàng hơn trong việc nhận thưởng tích lũy trực tuyến, truyền công hay dưỡng sinh. Ngoài ra các phần thưởng như Huy Hiệu Chiến Công đại, Bánh Ít Bát Bảo … cũng hỗ trợ rất tích cực trong việc "cày" cấp của game thủ. Không chỉ hỗ trợ các phần thưởng trong game mà chương trình Chăm sóc khách hàng VIP còn hỗ trợ rất nhiều cho game thủ bằng các động thái hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng như: được chuyển server miễn phí tuần cuối hàng tháng, được đón tiếp tại khu vực riêng dành cho khách hàng VIP tại Nghênh Khách Đường, được ưu đãi trong việc mở khóa/ khóa tài khoản bằng SMS …

Chương trình đã hỗ trợ tối đa cho các VIP VLTK II như thế nhưng vẫn còn một vài mong muốn từ phía game thủ mong được Nhà phát hành hỗ trợ thêm như: việc chuyển server được phép đặt tên có dấu, tặng thêm Vàng, Xu vật phẩm hàng tháng để nhân vật VIP tiện hơn trên con đường bôn tẩu. Đồng thời tăng thêm kinh nghiệm nhận được ở các hoạt động thường nhật như trồng Hạt Giống …