VLTK II và những tin tức tuần qua

02-09-2011

Quý nhân sĩ thân mến!

Điểm tin cuối tuần sẽ giúp quý nhân sĩ có cái nhìn khái quát về những hoạt động nổi bật trong tuần vừa qua, thân mời đồng đạo đón theo dõi:

Quy định liên quan đến nhân vật

Hiện nay có rất nhiều tài khoản đã được khởi tạo nhưng không hoạt động, điều này đã làm tốn khá nhiều tài nguyên của máy chủ, việc xác nhận thông tin dữ liệu cũng không chính xác.

Du ngoạn mùa Trung Thu 2011

Sự kiện Thưởng Nguyệt Đoàn Viên ra mắt với nhiều mới mẻ và thú vị, chắc hẳn đã mang đến cho đồng đạo võ lâm những xúc cảm đặc biệt trong mùa sum họp năm nay.

01/09: Điều chỉnh một số hoạt động

Sau bảo trì ngày 01/09/2011, Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ có một số điều chỉnh nhằm tạo điều kiện cho quý nhân sĩ dễ dàng tham gia trò chơi.

Võ Lâm Bảo Hạp trở lại với đồng đạo

Võ Lâm Bảo Hạp là một tính năng đã vắng mặt khá lâu tại thế giới VLTK II, vật phẩm này sẽ trở lại với quý nhân sĩ sau bảo trì ngày 09/09/2011.

Công thức nâng cấp trang bị Tướng quân

Khoác trên mình bộ trang bị với những dòng thuộc tính hấp dẫn, các cao thủ võ lâm sẽ thể hiện được vị thế giang hồ và cả oai nghiêm của một anh hùng trên chiến trường.

Chủ nhân của giải thường tuần thứ 03

Sân chơi Sáng Tác Truyện Tranh Võ Lâm II, đã trải qua ba tuần thi sôi nổi và hào hứng với rất nhiều tác phẩm dự thi từ khắp mọi miền đất nước.

Giảm 5% khi nạp ZingXu trực tuyến bằng thẻ ATM

Khi nạp ZingXu trực tuyến bằng thẻ ATM, quý nhân sĩ sẽ được tham gia chương trình: Quay số may mắn trúng ngay ZingXu.

LBHK chỉ giảm giá tại website đến 04/09

Chỉ còn vài ngày nữa là chương trình bán LBHK giảm giá sẽ kết thúc.