Bang Hội Tinh Anh 11 bất ngờ hé lộ phần thưởng khủng

04-04-2014

Càng gần thời điểm khởi tranh Vòng Server Bang Hội Tinh Anh 11 (ngày 07/04/2014, chi tiết tại đây), toàn thể giang hồ càng "sôi sục" trước hàng loạt thông tin được công bố tại trang chủ, cũng như vô số tin đồn về những phần thưởng quý giá sẽ xuất hiện trong mùa giải lần này.

Và bất ngờ thay, sáng nay - 04/04/2014, Bổn Trang đã nhận được thông tin chính thức từ Ban Tổ Chức về danh sách phần thưởng Bang Hội Tinh Anh 11. Sau đây, thân mời quý nhân sĩ gần xa cùng theo dõi.

Xếp hạngPhần thưởng
Vô Địch1 Bộ trang bị Thiên Hạ Vô Song +0
1 Cặp nhẫn Thiên Địa - Nhật Nguyệt
6 Mật Tịch siêu cấp tùy chọn
(chỉ số cơ bản 3 dòng 20%, 3 phụ lục)
Mỗi nhân vật tham gia nhận được 35.000 Xu Võ Lâm II
3 vé tham dự Đại Hội Võ Lâm II lần 3 tại Thượng Hải
Á Quân1 Bộ Võ Lâm Bá Chủ +14
1 Cặp nhẫn Huy Hoàng - Vinh Dự KTC 50
Mỗi nhân vật tham gia nhận được 20.000 Xu Võ Lâm II
5 Mật Tịch siêu cấp tùy chọn
(chỉ số cơ bản 3 dòng 20%, 3 phụ lục)
Hạng Ba1 Bộ Võ Lâm Bá Chủ +0
1 Cặp nhẫn Huy Hoàng - Vinh Dự KTC 50
Mỗi nhân vật tham gia nhận được 15.000 Xu Võ Lâm II
3 Mật Tịch siêu cấp tùy chọn
(chỉ số cơ bản 3 dòng 20%, 3 phụ lục)
Hạng TưMỗi nhân vật tham gia nhận được 12.000 Xu Võ Lâm II
1 Mật Tịch siêu cấp tùy chọn
(chỉ số cơ bản 3 dòng 20%, 3 phụ lục)
Khuyến Khích
(2 giải)
Mỗi nhân vật tham gia nhận được 6.000 Xu Võ Lâm II

Có thể thấy, trong danh sách phần thưởng Bang Hội Tinh Anh 11, đáng chú ý nhất chính là bộ trang bị Thiên Hạ Vô Song cực kỳ quý hiếm và mạnh mẽ. Được biết, trong thời điểm hiện tại, số lượng cao thủ sở hữu bộ trang bị này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Hình ảnh minh họa trang bị Thiên Hạ Vô Song

Bên cạnh đó, với 4 giải chính & 2 giải khuyến khích, nhân sĩ tham gia Bang Hội Tinh Anh 11 có cơ hội rất lớn để sở hữu hàng trăm ngàn Xu cũng như hàng loạt Mật Tịch siêu cấp, trang bị Võ Lâm Bá Chủ,... Nhưng trên hết, đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời mà nhân sĩ có thể gặp gỡ, giao lưu cùng vô số cao thủ đến từ các máy chủ khác của Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Đặc biệt hơn, thông qua Bang Hội Tinh Anh 11, 3 vị đại cao thủ sẽ được chọn ra để đại diện cho toàn thể nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II tại Việt Nam "mang chuông đi đánh xứ người", chinh phục đấu trường quốc tế - Đại Hội Võ Lâm II lần 3 tại Thượng Hải.

VLTK II
Hình ảnh minh họa trang bị Võ Lâm Bá Chủ

Quả thật, mùa giải năm nay, Ban Tổ Chức đã rất "mạnh tay" khi đầu tư lớn vào việc đổi mới giải đấu, cũng như phần thưởng "khủng" để khích lệ tinh thần thi đấu của nhân sĩ gần xa. Như vậy, nhân sĩ còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay?

Mọi thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ II, nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.