Bang Hội Tinh Anh 17 - Mãnh Tướng Tung Hoành

03-04-2017

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Tháng 04 đã đến, mang theo những sự kiện vui nhộn không thể bỏ qua. Đến hẹn lại lên, đây cũng là thời điểm các Bang hội khắp nơi trong giang hồ chuẩn bị lực lượng, cùng tham chiến giành ngôi vị tuyệt đỉnh tại giải đấu Bang Hội Tinh Anh danh giá.

Xuyên suốt 16 mùa giải vừa qua, vô số cao thủ đã cống hiến cho cộng đồng võ lâm những màn tranh tài, giao chiến ác liệt mãn nhãn. Biết bao Bang hội lững lẫy cũng đã được tôn vinh và nhận thưởng hàng ngàn kỳ trân dị bảo quý hiếm. Gần đây nhất, Bang hội Tàn*Sát đến từ máy chủ Song Ưng đã vinh quang giành được chức vô địch trước sự ngưỡng mộ của quần hùng.

VLTK II

Theo dự kiến, mùa giải Bang Hội Tinh Anh 17 kế tiếp sẽ được tổ chức từ cuối tháng 04/2017, đồng thời tại giải đấu lần này sẽ mang đến sự đột phá mới mẻ, kèm theo là những phần thưởng trang bị đặc biệt, hàng chục triệu tiền thưởng và hàng vạn Xu Võ Lâm II hấp dẫn, hứa hẹn sẽ khuấy đảo giang sơn, khiến cộng đồng võ lâm thêm phần phấn khởi.

VLTK II

Thời thế đã thay đổi rất nhiều kể từ mùa giải thứ 16, bản cập nhật Thanh Long Thần Dũng cũng vừa xuất hiện với đầy ắp những điều chỉnh đáng giá từ các đại môn phái. Liệu rằng, đương kim vô địch - Tàn*Sát (Song Ưng) sẽ giữ vững được ngôi vị của mình hay chăng?! Tất cả sẽ sớm được giải đáp ở mùa thi đấu mới.

Những thông tin nóng hổi về giải đấu Bang Hội Tinh Anh 17 sẽ được Bổn Trang tiếp tục công bố ở các bản tin kế tiếp, quý nhân sĩ hãy đón theo dõi nhé. Ngoài ra, nếu có thắc mắc về Võ Lâm Truyền Kỳ II, quý nhân sĩ hãy gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.