Bang Hội Tinh Anh hé lộ mùa giải mới cực hot

13-10-2016

Quý nhân sĩ võ lâm thân mến,

Chốn giang hồ Võ Lâm Truyền Kỳ II đang đón nhận hàng loạt đổi mới vô cùng quan trọng. Cặp trang sức huyền bí Vô Cực - Minh Tinh vừa xuất hiện kết hợp cùng việc chuyển hướng Phục Sinh 4 đang khiến các cao thủ võ lâm quan tâm, hứa hẹn tạo nên những kỳ tích thần kỳ vô tiền khoáng hậu.

Thời điểm kịch tích khi đấy cũng là dịp thuận lợi để các Bang hội trổ tài tranh bá, chiếm hữu những kỳ trân dị bảo khắp sơn hà xã tắc. Chính vì lẽ đó, giải đấu Bang Hội Tinh Anh một lần nữa xuất hiện, sẵn sàng chào đón các đại Bang hội tham gia nghênh chiến.

Võ Lâm II

Với những thông tin Bổn Trang vừa nhận được, giải đấu Bang Hội Tinh Anh lần thứ 16 sẽ chính thức khai mở 21/10/2016. Để chặng đường chuẩn bị và chinh chiến tại giải đấu mới trở nên dễ dàng hơn, suôn sẻ hơn, quý nhân sĩ hãy cùng tham khảo các mốc thời gian quan trọng sau đây:

Thời gianNội dung thực hiện
Ngày 21/10 - 23/10/2016Bang chủ các Bang hội bắt đầu báo danh tham gia giải đấu tại NPC Long Hổ Sứ.
Ngày 27/10 - 30/10/2016Bắt đầu vòng ủng hộ Bang hội. Nhân sĩ giang hồ có thể dùng các vật phẩm (thông báo sau) để ủng hộ cho Bang hội mình yêu thích.
Sau ngày 30/10/2016Công bố kết quả ủng hộ Bang hội. Các Bang hội được vào vòng trong sẽ được BTC sắp xếp bốc thăm chia bảng trước khi bắt đầu vòng thi đấu chính thức.
Từ ngày 19/11/2016Tổ chức các trận đấu Bang Hội Tinh Anh 16.

Thể lệ tham gia Bang Hội Tinh Anh 16 hầu như không khác biệt nhiều với mùa giải trước. Dù Minh Giáo đã xuất hiện, khuấy động giang hồ nhưng để các chiến đội tham gia dễ dàng hơn, Ban Tổ Chức vẫn quy định số lượng hệ phái tham gia ít nhất là 17 hệ phái. Các quy định khác hầu như không thay đổi và sẽ được Bổn Trang cập nhật ở các bản tin tiếp theo.

Một thông tin khác cũng không kém phần quan trọng và được cộng đồng cao thủ quan tâm nhất, đó là phần thưởng Bang Hội Tinh Anh 16. Không ngoài mong đợi, Bang Hội Tinh Anh 16 sẽ mang lại cho những chiến đội giành thắng lợi những phần quà quý hiếm bậc nhất võ lâm như Vô Cự - Minh Tinh, Thiên Hạ Vô Song, Hỏa Phụng Tướng Quân, hàng trăm triệu đồng tiền mặt... Bên cạnh đó, các phần thưởng cũ như Thiên Địa Nhật Nguyệt, Kim Xà 5, Phục Sinh Đơn, Thiên Cang Lệnh, Thiên Môn Kim Lệnh, Xu Võ Lâm II cũng góp mặt trở lại với số lượng cực lớn.

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Nếu có thắc mắc, nhân sĩ có thể gửi yêu cầu đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ hotline 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.