BHTA 7 với những điểm khác biệt

20-03-2012

Đã cận kề những ngày Vòng Server giải đấu Bang Hội Tinh Anh 7 khởi động, chắc hẳn đồng đạo võ lâm đang chộn rộn chiêu nạp anh tài và chuẩn bị cho một giải đấu với nhiều thay đổi. Để thuận tiện cho nhân sĩ võ lâm theo dõi, Bổn Trang xin điểm qua một số điểm đặc biệt của giải đấu như sau:

  • Cơ cấu giải đấu: Vẫn là 03 vòng thi đấu như mọi năm, tuy nhiên mùa giải lần 7 này sẽ được áp dụng chính thức cho từng hạng giải Cao cấp và Siêu cấp (đăng ký tham gia hạng giải ngay từ đầu). Mỗi máy chủ có 02 Bang hội tham gia BHTA 7 (01 Bang hội tham gia Cao cấp và 01 Bang hội tham gia Siêu cấp).
  • Vòng Server: Không còn Cuộc Chiến Hoa Hồng mà thay vào đó là hình thức đăng ký và ủng hộ Bang hội bằng vật phẩm sự kiện tháng 03/2012. Những Bang hội có tên trong mỗi hạng giải sẽ được Ban tổ chức giải đấu trao thưởng đặc biệt (phần thưởng đặc biệt này có giá trị tương đương 5.000.000 VNĐ (Siêu cấp) và 2.000.000 VNĐ (Cao cấp)).
  • Vòng Loại Trực Tiếp và Vòng Chung Kết: Công bố thể lệ sau khi kết thúc Vòng Server.
  • Phần thưởng: Ngoại trừ việc giữ nguyên các phần thưởng như mùa giải BHTA 6 thì trong lần tổ chức này, Bổn Trang sẽ tặng thêm các phần thưởng là vũ khí mới, chưa từng xuất hiện trong giang hồ, đặc biệt là giải nhất của Siêu cấp sẽ được nhận thêm 01 bộ Bạch Kim Viêm Đế (tổng cộng 02 bộ cho một mùa giải).

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Hình ảnh minh họa cho vũ khí mới

Thân mời quý nhân sĩ đón theo dõi thông tin tiếp theo về sự kiện ở bản tin sau.