Đại Hội Võ Lâm II: Hé lộ danh sách 15 cao thủ

11-11-2013

Q
úy nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Được xem là phát pháo mở màn cho công tác chuẩn bị nhân lực tham gia Đại Hội Võ Lâm II, Bang Hội Tinh Anh 9 đã rất thành công khi tìm ra những cao thủ vang danh trên toàn cõi giang hồ.

Tiếp theo đó là chuỗi các giải đấu và hoạt động diễn ra từ tháng 07 - 10/2013 như: Côn Lôn Xuất Sư, Long Tranh Hổ Đấu 2, Bang Hội Tinh Anh 10 và đặc biệt là cuộc thi Giai Nhân Tuyệt Sắc 2. Tất cả đã góp phần tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ và đầy hứa hẹn về một Đại Hội Võ Lâm II hấp dẫn, hoành tráng.

Và sau khoảng thời gian dài chuẩn bị, hôm nay - 11/11/2013, danh sách cao thủ tham gia Đại Hội Võ Lâm II sẽ chính thức được công bố:

Thứ tựĐại diện tham giaTên giải đấu
1Nguyễn Văn CầuCôn Lôn Xuất Sư
2Nguyễn Hữu Huy
(máy chủ Dương Gia Tướng)
Đua Top máy chủ mới
3Trần Quốc Tân
(máy chủ Nga My Phái)
4Trần Quang TùngLong Tranh Hổ Đấu 2
5Lê Phương Uyên
6Lê Phương Anh 
7Lương Thanh Hùng
8Ngô Đức Vinh
9Nguyễn Trần KiênBang Hội Tinh Anh 9 - Tàng Long
10Phạm Huy Hoàng
11Trương Đức ChungBang Hội Tinh Anh 9 - Hàng Long
12Nguyễn Đoàn Huy Tùng
13Phạm Huyền NhiGiai Nhân Tuyệt Sắc 2
14Huỳnh Thị Kim Ngân
15Nguyễn Thị Quỳnh Anh

Được biết, Đại Hội Võ Lâm II năm 2013 sẽ được diễn ra từ ngày 22 - 27/11/2013 ngay trên "sân nhà" Việt Nam. Chính điều này sẽ là một lợi thế trong tâm lý thi đấu. Bởi lẽ, với sự ủng hộ nồng nhiệt của nhân sĩ nước nhà và kinh nghiệm PK phong phú, đội tuyển Võ Lâm Truyền Kỳ II tại Việt Nam hoàn toàn có đủ khả năng tạo nên những chiến thắng vang dội.

Ngoài ra, Đại Hội Võ Lâm II không chỉ là đấu trường quốc tế vinh danh các cao thủ giang hồ mà còn là ngày hội để tất cả nhân sĩ cùng chia sẻ kinh nghiệm PK, cũng như những điều tâm đắc trong khi hành tẩu. Qua đó càng thắt chặt thêm tình bằng hữu và bổ sung thêm nhiều "tuyệt học" trong quá trình phiêu bạt giang hồ.

Mọi thông tin liên quan đến Đại Hội Võ Lâm II như: lễ bốc thăm, tường thuật trực tiếp, địa điểm diễn ra, lễ trao giải,... sẽ được cập nhật liên tục tại trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II. Thân mời nhân sĩ đón theo dõi để biết thêm chi tiết.

Nay kính báo,