Điểm nổi bật và các mốc thời gian quan trọng LTHĐ 3

19-08-2014

Nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Lôi đài Lôi Chân Bát Phương đang dần nóng lên cùng những tin tức về giải đấu Long Tranh Hổ Đấu 3, anh hùng khắp nơi đang vạn lý vượt trùng dương tụ hội về nơi Long - Hổ tranh đấu với khí thế hùng hồn và khát khao chinh phục vị trí cao nhất. Theo đó, những sự thay đổi về phương thức thi đấu và sự xuất hiện của 2 môn phái mới Thúy Yên và Côn Lôn đã đề cập tại bản tin trước chính là điểm nổi bật tại giải đấu lần thứ 3.

Nếu như tại giải đấu trước, các chiến đội được phép tham chiến với 5 thành viên thì tại giải đấu lần này, với số lượng giảm còn 3 thành viên, các chiến đội phải thật sự am hiểu các tuyệt kỹ võ công của các môn phái để có thể "binh" cho mình một đội hình mạnh nhất, có thể vừa áp chế đối phương và gây ra sát thương cao nhất, khiến đối phương phải rời sàn đấu với một cái ngoái nhìn "bất lực" nhưng thán phục.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tuy giải đấu lần 3 chỉ còn 4 Bảng thi đấu, nhưng không vì thế mà số lượng các chiến đội tiến đến Vòng Chung Kết sẽ giảm đi. Với sự tham gia tối đa 128 đội, các chiến đội tại mỗi Bảng đấu sẽ được chia theo 2 nhánh Bắc - Nam, chiến đội đứng đầu mỗi nhánh sẽ chính là những đại diện ưu tú cho Bảng đấu tiến vào Vòng Chung Kết.

  • Ví dụ: Bảng A có 2 nhánh Bắc - Nam, chiến đội X đứng đầu nhánh Bắc và chiến đội Y đứng đầu nhánh Nam. Theo đó, 2 chiến đội X và Y sẽ đại diện Bảng A tiến vào Vòng Chung Kết.
BảngMáy chủ
AHàng Long, Phục Hổ, Mãnh Hổ, Tiếu Hổ, Xích Long, Chính Ưng, Kim Ưng, Phi Hổ, Ngọc Long, Bá Long
BTàng Long, Hỏa Long, Thiết Hổ, Thần Hổ, Linh Phụng, Quán Hổ, Tân Phụng, Linh Bảo Sơn, Trí Long, Thăng Long
CHắc Hổ, Song Long, Thiên Phụng, Song Hổ, Tiên Phụng, Song Ưng, Hỏa Ưng, Bạch Hổ, Thành Long
DNgũ Hổ, Thiên Long, Đại Hổ, Hoàng Hổ, Kỳ Hổ, Dạ Hổ, Đại Ưng, Thần Long, Ngọa Hổ, Ngọa Long

Ngoài ra, phần thưởng giải đấu lần 3 cũng sẽ được mở rộng với 2 giải khuyến khích nhằm tạo thêm động lực thi đấu, cũng như là niềm động viên cho các chiến đội không được may mắn tại những trận đấu mang tính chất quyết định.

Trên đây là những điểm khác biệt nổi bật nhất của giải đấu Long Tranh Hổ Đấu lần 3 so với lần 2. Ngay sau đây, Bổn Trang xin được công bố các mốc thời gian quan trọng để chư vị bằng hữu có được sự chuẩn bị chu toàn nhất cho tổ đội của mình:

Thời gian áp dụngNội dung
Sau bảo trì 04/09 - 24h00 ngày 05/09/2014Đăng ký tham gia giải đấu Miền Nam
Đăng ký tham gia giải đấu Miền Bắc
Sau bảo trì 09/09/2014 - 24h00 cùng ngàyTiến hành lấy dữ liệu nhân vật.
Từ 10h00 - 16h00 ngày 10/09/2014Kiểm tra nhân vật trong đấu trường.
13/09 - 14/09/2014Thi đấu Vòng Loại.
20/09 - 21/09/2014Thi đấu Vòng Chung Kết xếp hạng.

Long Tranh Hổ Đấu lần 03 - Ngôi vị cao quý nhất sẽ thuộc về ai? Ắt hẳn đây sẽ là huyền cơ cho đến tận những phút thi đấu mãn nhãn cuối cùng, chân nhân liệu có lộ tướng ngay từ những trận thư hùng đầu tiên? Hãy sẵn sàng cho trận đấu rực lửa hào hùng sắp tới!

Nay kính báo,