Hé lộ phần thưởng "nóng" giải đấu BHTA 12

01-10-2014

Nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

Sau một thời gian chuẩn bị, giải đấu quy mô và hấp dẫn nhất - Bang Hội Tinh Anh lần thứ 12 sẽ chuẩn bị khởi tranh vào ngày 08/10/2014. Hòa cùng khí thế hừng hực của hàng vạn nhân tài nghĩa sĩ khắp chốn giang hồ là những lời đồn đại, tiên đoán về những phần thưởng vô cùng quý giá sẽ xuất hiện trong mùa giải lần này.

Và hôm nay - 01/10/2014, để tăng thêm khí thế hào hùng đó, cũng như giúp quý nhân sĩ thêm nguồn động lực trước khi ra trận, Bổn Trang xin công bố thông tin chính thức về danh sách phần thưởng Bang Hội Tinh Anh 12 lần này. Thân mời quý nhân sĩ cùng theo dõi.

Xếp hạngPhần thưởng trong gamePhần thưởng tiền mặt
Vô Địch1 Bộ trang bị Thiên Hạ Vô Song +040.000.000 VNĐ
1 Cặp nhẫn Thiên Địa - Nhật Nguyệt
10 Mật tịch siêu cấp tùy chọn
(chỉ số 3 dòng 20%, 3 phụ lục)
Mỗi nhân vật tham gia
Nhận được 30.000 Xu Võ Lâm II
Á Quân1 Cặp nhẫn Thiên Địa - Nhật Nguyệt20.000.000 VNĐ
1 Cặp nhẫn Huy Hoàng - Vinh Dự
(KTC 50)
8 Mật tịch siêu cấp tùy chọn
(chỉ số 3 dòng 20%, 3 phụ lục)
Mỗi nhân vật tham gia
Nhận được 20.000 Xu Võ Lâm II
Hạng Ba1 Cặp nhẫn Huy Hoàng - Vinh Dự
(KTC 50)
10.000.000 VNĐ
6 Mật tịch siêu cấp tùy chọn
(chỉ số 3 dòng 20%, 3 phụ lục)
Mỗi nhân vật tham gia
Nhận được 15.000 Xu Võ Lâm II
Khuyến Khích
(3 giải)
Mỗi nhân vật tham gia
Nhận được 10.000 Xu Võ Lâm II
-

Có thể thấy phần thưởng của Bang Hội Tinh Anh 12 đã tăng thêm đáng kể so với các mùa giải trước. Đặc biệt, trong mùa giải lần này, Ban Tổ Chức (BTC) quyết định bổ sung thêm giải thưởng tiền mặt siêu hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hàng chục triệu đồng. Hy vọng với giải thưởng này, nhân sĩ sẽ có thêm sinh khí, động lực để cống hiến hết mình cho giải đấu.

Ngoài ra, một vật phẩm cực kỳ quý hiếm đang được rất nhiều đồng đạo quan tâm chú ý, đó là bộ trang bị Thiên Hạ Vô Song cũng tiếp tục xuất hiện trong danh sách phần thưởng. Đây là bộ trang bị với uy lực kinh hồn đã khiến giang hồ nhiều phen dậy sóng, mà hiện tại lượng nhân sĩ có thể sở hữu được trang bị này là vô cùng ít, chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2
Hình ảnh minh họa trang bị Thiên Hạ Vô Song

Với tổng giải thưởng bao gồm 3 giải chính cùng 3 giải khuyến khích, quý nhân sĩ tham gia Bang Hội Tinh Anh 12 sẽ có cơ hội vô cùng lớn để sở hữu hàng trăm ngàn xu cũng như những phần thưởng giá trị là cặp nhẫn Thiên Địa - Nhật Nguyệt, Huy Hoàng - Vinh Dự, Mật Tịch Siêu Cấp... Bên cạnh đó, các Bang hội tiến vào Vòng Chung Kết sau khi vượt qua vòng loại server đều sẽ nhận được kỷ niệm chương của giải đấu.

Bang Hội Tinh Anh 12 không chỉ là nơi để nhân sĩ so tài, nhận giải thưởng, mà trên hết, đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để quý đồng đạo cùng gặp gỡ, giao lưu học hỏi cùng vô số cao thủ từ khắp các máy chủ khác của Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Nhân sĩ còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay?

Các thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ II, nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.